Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Tri Thủy

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Cầu Diễn của Thanh Hương. Chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc về việc chuyển nhà. Nếu bạn cần chuyển nhà mà chưa biết công tynào tốt nhất, giá rẻ nhất? Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng. Uy tín, chuyên nghiệp và tiết kiệm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cầu Diễn

Chúng tôi có đội ngũ khảo sát trước và tư vấn lại theo đúng tình hình của gia đình bạn. Điều đó sẽ giúp khách hàng tại phố Cầu Diễn tiết kiệm chi phí nhiều nhất. Khi tháo dỡ và đóng gói, vận chuyển đồ đạc của khách hàng đến địa điểm mới. Thanh Hương có thể dễ dàng sắp xếp và lắp đặt lại theo đúng mong muốn của khách hàng. Điều này sẽ không gây phiền toái đến thời gian làm việc quý báu của khách hàng.

Thêm vào đó, toàn bộ quá trình chuyển nhà của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành. Từ khâu phân loại, tháo dỡ, đóng gói cho đến đánh dấu đều rất khoa học. Tất cả đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp. Như bằng mút xốp, màng pier, vải, carton,… Để bảo vệ an toàn cho đồ đạc trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói. Cho đến khi di chuyển trong khu vực nội thành, hay chuyển đồ đi các tỉnh thành. Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ giá thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội.

Chúng tôi là đơn vị giúp bạn chuyển nhà tốt nhất tại Hà Nội.

  • Thanh Hương là thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín lâu năm.
  • Nhân viên tay nghề cao tháo lắp tủ, điều hoà, tivi, máy giặt, giường, máy tính, bàn làm việc … Đảm bảo toàn vẹn tài sản của khách hàng tại phố Cầu Diễn
  • Dịch vụ trọn gói, bọc lót, đóng gói tỉ mỷ, cẩn thận. Vận chuyển từ A-Z đặt lịch dễ dàng chỉ cần gọi là có.
  • Hợp đồng/hóa đơn đỏ đầy đủ.
  • Hàng chục xe tải từ 1,25 tấn – 5 tấn có giấy phép hoạt động 24h.
  • Đội ngũ nhân viên đồng phục gọn gàng, trung thực, có kỷ luật.

Liên hệ theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin