Chuyển Nhà giá rẻ Tại phố Cảm Hội

Chuyển nhà trọn gói 365 Thanh Hương hôm nay xin giới thiệu đến những quý khách về hướng dẫn cách kê đặt, sắp xếp phòng cho bé.

1) Cửa sổ.

Trước hết chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương xin nói về cửa sổ ở phòng trẻ em. Phòng ở của trẻ em tốt nhất có cửa sổ để lưu thông không khí, nhưng cửa sổ không nên quá nhiều.

Trẻ em vốn có tính hiếu kỳ, thích leo trèo lên cửa sổ, nhìn ra ngoài xem phong cảnh, bé rất dễ bị ngã, bị thương, thậm chí còn có thể rơi từ cửa sổ ra ngoài nếu như bạn không chú ý khi làm chắn xong cửa. cửa sổ không nên để quá nhiều hoặc quá to là không tốt cho trẻ.

Để bảo đảm an toàn cho trẻ, cửa sổ cần phải có lưới để bảo vệ, đây là biện pháp phòng xa không thể thiếu khi ở phòng trẻ.

cửa sổ trong phòng quá nhiều, phong thủy học cho là tiết khí, nguyên khí ở trong phòng tán thoát ra ngoài, ảnh hưởng đến tới sự trưởng thành của bé.

Dưới đây sẽ là hai hình vẽ làm ví dụ để giải thích.

phong-minh-hoa-co-qua-nhieu-cua-so-khong-tot-cho-be
phòng minh họa có quá nhiều cửa sổ không tốt cho bé

Nếu có lựa chọn, nên chọn hình vẽ dưới đây làm căn phòng cho trẻ, vì căn phòng của hình trên có quá nhiều cửa sổ, không thích hợp cho bé.

phong-ngu-hop-phong-thuy-cho-be
phòng ngủ hợp phong thủy cho bé

Ngoài ra để bảo vệ an toàn và tránh cho trẻ không bị giật mình vì cảnh vật bên ngoài, không nên đặt giường ngủ của trẻ em ở sát cửa sổ.

Như vậy, không kê giường ngủ của trẻ em vào sát cửa sổ sẽ tăng thêm cảm giác an toàn cho trẻ.

Nói đến phương vị của cửa sổ, cửa sổ trong phòng trẻ lý tưởng nhất là hướng Đông. Bởi vì trẻ em là mầm non đang lớn, như mặt trời mới mọc đang dần lên cao, có khí thế sôi nổi, đúng như câu thơ: “như hoa hướng dương hướng về mặt trời”, khi lớn lên sẽ lành mạnh và hoạt bát.

Chuyển nhà Thanh Hương chúc quý khách và gia đình luôn hạnh phúc và có được hướng kê đặt cho bé nhà mình thật tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm đến bài khác của chúng tôi: chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương

By admin