Thanh Hương chuyển nhà trọn giá rẻ gói tại phố Mai Dịch

Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty dịch vụ xe tải chuyển nhà Thanh Hương tại phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Sẽ cho người đến khảo sát đánh giá khối lượng hàng hóa của bạn. Và đi, lên phương án làm việc từ khâu đóng gói, bao bọc đến quá trình vận chuyển nhà của bạn. hàng hóa của bạn sẽ được an toàn hơn. Tùy vào tính chất hàng hóa dễ vỡ hay nặng quá khổ và quãng đường di chuyển. Nhân viên công ty của chúng tôi sẽ bàn bạc cùng với quý khách hàng thống nhất về chi phí, và chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Thanh Hương chuyển nhà trọn giá rẻ gói tại phố Mai Dịch
Nhân viên chúng tôi tại phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội sau khi thỏa thuận đã đạt được sẽ tiến hành ký hợp đồng. Việc ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo tính pháp lý cho 2 bên cũng giúp khách hàng yên tâm hơn về công ty.

Thanh Hương chuyển nhà trọn giá rẻ gói tại phố Mai Dịch

Nhân viên chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội tiến hành thực hiện vận chuyển như đã thỏa thuận. Nắm bắt chặt chẽ tiến độ, phối hợp với tổ làm việc nhằm đảm bảo kỹ thuật và tiến độ cho khách hàng. Phân công đúng người đúng nhiệm vụ. Thợ điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo dỡ giường tủ, lắp đồ, thợ bốc xếp làm đúng nhiệm vụ được giao. Đảm bảo tuyệt đối đồ đạc vật dụng đồ đạc của quý khách hàng tới tận nơi một cách an toàn.
Cuối cùng cả 2 bên sẽ khảo sát kiểm tra lại dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu như đã OK thì hợp đồng coi như xong. Việc thanh toán có thể qua chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt tùy vào khách hàng.

By admin