Chuyển nhà chuyên nghiệp tại phố Trung Hòa

Những năm của thập kỷ 90 (1990 – 2000). Tình hình giao thông đô thị của các Thành phố lớn trên cả nước rất phức tạp. Chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế thị trường của Đảng và Nhà nước đã tạo môi trường tích cực. Khuyến khích đẩy mạnh sản xuất. Kinh doanh phát triển. Kéo theo đó là sự bùng nổ ồ ạt các phương tiện giao thông thô sơ. Gây khó khăn, trở ngại cho hoạt động giao thông trên đường phố…
Trước tình hình đó, Dịch vụ Chuyển Nhà Thanh Hương đề xuất dự án Taxi Tải. Và đưa đội xe Taxi Tải vào kinh doanh vận tải hàng hóa.

Từ đó, dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà Chung cư GoldSilk Complex ra đời

chung-cu-goldsilk-complex-nha-pho-thuong-mai-lien-ke-3
dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà Chung cư GoldSilk Complex của thanh hương

Dự án Taxi Tải được Bộ Giao thông Vận tải khuyến khích phát triển trên cả nước. Từ xe Taxi Tải ban đầu. Đến nay, sau 10 năm hoạt động. Hãng Taxi Tải Dịch vụ Chuyển Nhà Thanh Hương ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã có rất nhiều đầu xe. Cả nước có hàng chục chi nhánh ở Tỉnh, Thành phố khác.

Với những doanh nghiệp kinh doanh các loại hình dịch vụ đều luôn chú trọng đến sự đa dạng và chất lượng. Dịch vụ vận chuyển nhà bằng xe tải cũng vậy. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng là những gì mà các đơn vị kinh doanh loại hình giao nhận đã và đang thực hiện. sự phát triển của nền kinh tế ngày càng mạnh mẽ đặc biệt là thương mại điện tử thì chắc chắn rằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ còn đi xa và còn làm được nhiều hơn thế nữa..

14218368_1577633379198126_408869186_n
chuyển nhà trọn gói tại hà nội

Hotline: 093 202 9968 – 04.3994 2969

By admin