Chuyển nhà chuyên nghiệp Tại phố Đồng Nhân

Dự án Khu đô thị mới Phùng Khoang nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị mới Trung Văn – Từ Liêm, gần Trung tâm hội nghị Quốc gia và dự án làng Việt Kiều Châu Âu, đón đầu đường Láng Hạ kéo dài. Kết nối hạ tầng xã hội, hạ tầng kĩ thuật với khu đô thị hiện đại do doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư, bao gồm khu thương mại, câu lạc bộ, khu vui chơi giải trí , triển lãm, trường học, bệnh viện.

phungkhoang12
chuyển nhà trọn gói 365 tại khu đô thị mới phùng khoang hà nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 Khu đô thị mới Phùng Khoang

Chuyển nhà 365 là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói được sự tín nhiệm của quý khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là khách hàng ở Khu đô thị Tiền Phong

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Khu đô thị mới Phùng Khoang, quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

Bạn thắc mắc quy trình làm việc của chúng tôi?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng chuyên nghiệp 365 ở Khu đô thị mới Phùng Khoang gồm các bước đơn giản, thuận tiện cho quý khách hàng

Đầu tiên, chúng tôi tiến hành khảo sát địa chỉ cần chuyển đi: Nhân viên khảo sát sẽ đến nhà của quý khách khảo sát thực tế.

– Đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

– Đo đạc về kích thước, trọng lượng số đồ vận chuyển, cự ly vận chuyển….và sẽ nhanh chóng đưa ra báo giá chính xác cho quý khách.

– Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau :

* Đóng gói đồ đạc

* Cách phân loại hàng hoá

* Vận chuyển

* Trách nhiệm

hinh-anh-thao-lap-giuong-
hinh-anh-thao-lap-giuong

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của 365 lấy chất lượng làm đầu. Nếu quý khách hàng có gì thắc mắc cần tư vấn, gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

 hoặc Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968

By admin