Cùng với sự phát triển nhộn nhịp của thành phố đang vươn mình, thì Khu đô thị Yên Hòa quận Cầu Giấy cũng là một trong những quận có sức sống sôi nổi nhất, thuộc dạng trung tâm của thành phố. Người ta nói “An cư, lạc nghiệp”.

Nơi sống góp phần rất lớn và chất lượng cuộc sống, ổn định và phát triển sự nghiệp của cá nhân. Nhu cầu sống càng cao, nhịp độ phát triển càng cao thì nhu cầu chuyển đến nơi sống tốt hơn càng nhiều. Dọn nhà là nhu cầu thiết yếu khi muốn và có đủ điều kiện sống ở nơi tốt hơn.

Chuyển nhà trọn gói 365 Khu đô thị Yên Hòa

chung cu thang long yen hoa 2

 

Nhưng không phải chuyển nhà là điều dễ dàng với tất cả mọi người.

– Thứ nhất, không phải ai cũng có đủ thời gian cho việc thu dọn, phân loại, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt ở nhà mới.

– Thứ hai, không phải ai cũng có đủ sức khỏe để làm một lúc nhiều việc, mà một ngôi nhà muốn chuyển đến nơi khác, đồ đạc dọn đi không phải là ít.

– Thứ ba, không phải nhà nào cũng có đủ chuyên môn và dụng cụ để tháo dỡ, đóng gói đồ đạc trong nhà.

Hơn nữa, tiền mua dụng cụ tháo dỡ, đóng gói, chi phí thuê xe vận chuyển là quá đắt so với khách hàng sử dụng Chuyển nhà trọn gói 365 Khu đô thị Yên Hòa Cầu Giấy

13900740_1567929880168476_686195624_n
hình ảnh công nhân chuyển nhà trọn gói 365 chuyên nghiệp, tỉ mẩn trong công việc

Ngoài việc giải quyết giúp quý khách hàng những khó khăn nêu ra ở trên, Chuyển nhà trọn gói 365 còn giúp quý khách lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc, tài sản ở nhà mới như mong muốn của quý khách. Đồ đạc còn được đảm bảo an toàn, di chuyển nhanh chóng, không chiếm nhiều thời gian, tiền bạc và công sức của quý khách.

Mọi thắc mắc và muốn sử dụng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói 365 ở Khu đô thị Yên Hòa, quý khách có thể thông tin về địa chỉ và số điện thoại sau:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

 hoặc Hotline:  093.202.9968 – 043.872.3333

By admin