Chuyển nhà trọn gói 365 phố Nguyễn Cao Luyện-0963.63.5767

Như các bạn đã biết, nhu cầu đời sống ngày càng tăng. Ngày càng có nhiều hàng hóa sản xuất ra để phục vụ nhu cầu đó.  Đa phần người dân đều mua rất nhiều hàng hóa. Khi chuyển nhà từ địa điểm cũ sang địa điểm mới thành ra có rất nhiều đồ dùng vật dụng cần chuyển. Nó rất mất thời gian, công sức của chủ nhà. Vì thế rất cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 phố Nguyễn Cao Luyện. Cho thuê xe tải hà nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Phi Long.

Phố Nguyễn Cao Luyện nối từ đường Ngô Gia Tự, chạy xuyên qua Khu đô thị Việt Hưng. Đây là một trong những con đường thuận tiện để đi từ Cầu Đuống ra đường Nguyễn Văn Linh (quốc lộ 5). Vì thế khi chuyển nhà đến đây ở rất thoải mái.

Quy trình của công ty chúng tôi được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe. Cho đến khi đóng gói – bốc dỡ hàng hóa – giao hàng. Nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng, lái xe cẩn thận, đúng luật giao thông. Do nhiều năm kinh nghiệm lái xe. Tinh thần trách nhiệm luôn đặt cao nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách được giao đến địa điểm cuối cùng. Dịch vụ cho thuê xe tải.

Chuyển nhà trọn gói 365 phố Nguyễn Cao Luyện-0963.63.5767
Chuyển nhà trọn gói 365 phố Nguyễn Cao Luyện-0963.63.5767

Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, vui vẻ.

Công ty Phi Long luôn biết rằng, mỗi nhân viên là hình ảnh đại diện của công ty. Nên Phi Long luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Nhân viên đóng gói, lái xe được tuyển chọn kỹ càng. Được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp. Hàng hóa hay đồ dùng của quý khách sẽ được bảo vệ cẩn thận. Từ chậu cây cảnh cho đến những vật dụng to như tủ, bàn ghế… Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

 

Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng, hãy gọi ngay cho Phi Long để được phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất. Liên hệ 0963.63.5767.

By admin