Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Cầu Bây

Dịch vụ chuyển nhà trọn 365 không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Khi mà chúng ta luôn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ chuyển văn nhà trọn gói 365 – Tiết kiệm tiền bạc.

Công ty Thanh Hương chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín. Và có giá dịch vụ rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp.

Mỗi km giác cước của công ty chúng tôi là 30 ngàn đồng/4 km đầu tiên và mỗi km tiếp theo giá dịch vụ được áp dụng chỉ 12 ngàn đồng/1 km tùy thuộc vào từng loại xe tải mà  giá được công bố, áp dụng khác nhau.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Cầu Bây
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Cầu Bây

Chuyển nhà trọn gói 365 của Phi Long – Tiết kiệm thời gian, công sức vận chuyển. 

Quý khách thay vì phải tự mình đóng đồ, gói đồ, chuyển đồmất rất nhiều thời gia. Nhưng chỉ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương. Quý khách chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ.  Mọi hàng hóa, tài sản của bạn đều được phân loại đóng gói. Và vận chuyển bằng trang thiết bị chuyên dụng.

Thanh Hương có hơn 500 xe taxi tải các loại với kết cấu thùng kín chuyên dụng. Điều đó giúp bạn chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Và an toàn cho tài sản của doanh nghiệp.

Quý khách không phải động vào bất kì công việc nào. Mọi công việc đóng gói, phân loại, chuyển dọn đều được nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội tại của Thanh Hương sẽ  thực hiện nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi chuyển nhà.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi nhiều năm phát triển trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Công ty Thanh Hương  đang sở hữu những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đã từng phục vụ hàng ngàn hợp đồng mỗi năm.

Đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình, thông thạo địa hình trên toàn thành phố Hà Nội.

Dàn xe mới hiện đại. Luôn được bảo dưỡng thường xuyên.

Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng đều được sắp xếp an toàn, tất cả những hàng hóa, tài liệu trong thời gian di chuyển nếu có xảy ra thất lạc chúng tôi xin đền bù 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó.

Hãy gọi hotline: 093.202.9968_0243.872.3333 để biết thêm thông tin chi tiết.

By admin