Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Hàng Thùng

Chúng tôi tư vấn đúng nhu cầu khách hàng. Nếu bạn cần thuê xe chuyển nhà, chở hàng hay chuyển văn phòng, nhân viên bố trí sắp xếp… Dich vu xe tai, dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Hàng Thùng sẽ tư vấn cho bạn phương pháp vận chuyển, loại xe tải có thể dùng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ nói cho bạn nên chọn loại xe tải có thể trọng phù hợp với khối lượng đồ dùng khi chọn

Vậy tại sao lại có nhiều người chọn chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Hàng Thùng?

  • Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Đỡ mất nhiều thời gian và công sức phải bỏ ra trong quá trình vận chuyển đồ đạc.
  • Công ty Thanh Hương được rất nhiều khách hàng yêu mến.
  • Quá trình tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển. Các quá trình này chúng tôi luôn tận tâm, chú ý chất lượng là hàng đầu. Đảm bảo đồ dùng vật dụng của bạn luôn nguyên vẹn trong suốt quá trình.
  • Giá thành của công ty chuyển nhà trọn gói bắc nam chuyên nghiệp Thanh Hương rất rẻ. Chúng tôi làm việc mục đích chính là tạo sự hài lòng cho khách hàng. Khách có vui thì chúng tôi mới tạo được sự uy tín. Vì thế giá cả hợp rất với khả năng chi trả của khách.

    Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Hàng Thùng
    Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Hàng Thùng

Quy trình chuyển nhà của dịch vụ trọn gói Thanh Hương:

Bước 1. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để có thể tiến hành khảo sát khối lượng vận chuyển, lộ trình tuyến đường. Công ty chúng tôi sẽ báo giá cụ thể chi tiết từng hạng mục tới khách.

Bước 2. Thỏa thuận vận chuyển. Bạn và chúng tôi sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng cũng như bồi thường nếu có sự cố xảy ra. Điều này có thể giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp của công ty Thanh Hương.

Bước 3. Tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn với khách. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật , nhân viên đóng gói, nhân viên bốc xếp đến. Mỗi kiện đồ sẽ được đóng gói, đánh dấu cẩn thận. Khi đồ được chuyển đến nơi, nhân viên sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ dùng theo đúng vị trí mà khách mong muốn.

Bước 4. Nhân viên sẽ bàn giao hoàn tất dịch vụ với khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả đã thực hiện. Hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu hợp đồng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi để nhân viên có thể tư vấn cho bạn nhiều hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng 365 tại phố Hàng Thùng. Hotline 093.202.9968.

By admin