Chuyen-van-phong-365-Thanh_Hương

Hot-cuc-depDịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thanh Hương.

Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội – Chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM.

Hiện nay thành phố Hà Nội và TP.HCM là nơi tập chung đông dân cư nhất cả nước ta. Với đa số dân cư sinh sống trên hai thành phố lớn này đều từ các tỉnh khác rời đến thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, và cũng là nơi tập chung phần lớn cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty lớn có trụ sở chính tại đây.

Vì do có nhiều cơ quan nhà nước, cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ làm việc tại đây mà công việc di chuyển văn phòng, chuyển văn phòng trọn gói từ địa điểm này sang địa điểm khác diễn ra một cách thường xuyên. Bởi vì vậy, nắm bắt được nhu cầu hiện nay của các doanh nghiệp, chúng tôi công ty Thanh Hương cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng của các Doanh nghiệp, công ty vận chuyển Thanh Hương đã bắt kịp xu thế và mở ra ngành kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhằm đáp ứng và phục vụ các doanh nghiệp tại 2 thành phố Lớn đó là Hà Nội và thành phố HCM.

Thanh Hương có các dịch vụ chuyển văn phòng bao gồm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội, và chúng tôi cung cấp cho những khách hàng tại Sài Gòn Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM. và đặc biệt chúng tôi cung cấp Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hai chiều Bắc Nam đảm bảo đúng giờ đúng ngày, chất lượng uy tín cho khách hàng, thương hiệu nổi tiếng về vận chuyển Bắc Nam đa phần ai cũng lựa chọn dịch vụ hàng đầu của chúng tôi, bởi chúng tôi là thương hiệu có uy tín hàng đầu tại 2 thành phố lớn nhất nước ta.

Chuyen-van-phong-365-Thanh-Hương
Chuyen-van-phong-365-Thanh-Hương

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao của các Doanh nghiệp, cũng như đảm bảo lợi ích cho các Doanh nghiệp, công ty Thanh Hương hướng đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ cho các doanh nghiệp, và chuyên nghiệp từ phong cách phục vụ cho đến vận chuyển uy tín. Với tiêu chí luôn coi trọng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chuyển văn phòng trọn gói với thương hiệu Thanh Hương ngày càng được các Doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng, và trở nên quen thuộc với các Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và Tp.HCM.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại Hà Nội.

Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói – vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp – chuyển dọn văn phòng uy tín phục vụ tất cả các doanh nghiệp đóng tại các quận, huyện thuộc Hà Nội như:

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thanh Hương.

hình ảnh chuyển văn phòng Thanh Hương
hình ảnh chuyển văn phòng Thanh Hương

Thanh Hương luôn đặt lợi ích các doanh nghiệp khách hàng là yếu tố quan trọng chính vì vậy bất kì doanh nghiệp nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thanh Hương luôn được Thanh Hương quan tâm quý khách hàng tốt nhất.
new Thanh Hương phục vụ khách hàng 365 ngày phục vụ 24/24h, Tư vấn, khảo sát miễn phí.
new Thanh Hương cam kết khi có thiệt hại về tài sản được bồi hoàn 100% trong quá trình vận chuyển.
new Thanh Hương cam kết vận chuyển với chi phí tốt nhất, không đâu rẻ hơn chúng tôi.
new Thanh Hương cam kết luôn hoạt động trên cơ sở pháp lý có Hợp đồng vận chuyển kèm theo.
new Thanh Hương luôn tiết kiệm chi phí, thời gian, vận chuyển văn phòng nhanh chóng, chu đáo, an toàn, tuyệt đối bảo mật.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thanh Hương.

Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương chúng tôi hoạt động với quy trình mở rộng thị trường, có tính chuyên nghiệp cao, đẳng cấp phục vụ chuyên nghiệp, tạo dựng nên niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thanh Hương được diễn ra như sau:

hình ảnh chuyển văn phòng đa xong
Chuyen-van-phong-tron-goi-gia-re-Thanh Hương

Bước 1: Tổng đài tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng là doanh nghiệp: Họ tên khách hàng yêu cầu khảo sát luôn hoặc hẹn ngày giờ khảo sát, Số điện thoại của quý doanh nghiệp. Tên công ty của quý doanh nghiệp, địa chỉ, ngày giờ vận chuyển. Đều được nhân viên tư vấn sẽ lên lịch hẹn ngày, giờ khảo sát qua Hotline 093.202.9968 hoặc 043.872.3333.

Bước 2: Nhân viên Thanh Hương đúng ngày, đúng giờ khảo sát sẽ tới địa chỉ cần vận chuyển để khảo sát và nên danh sách tài sản cần vận chuyển của Doanh nghiệp, và xác định địa điểm chuyển đến có chữ kí xác nhận của khách hàng. Căn cứ vào bảng kê khối lượng tài sản trang thiết bị vận chuyển của khách hàng công ty Thanh Hương sẽ xem sét, địa hình vận chuyển (ngõ xa, tầng cao…), cung đường vận chuyển thực tế Cán bộ khảo sát Thanh Hương sẽ báo giá chi phí vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ cho Doanh nghiệp một cách hợp lý nhất, tạo cho khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty Thanh Hương.

Công ty Thanh Hương Sau khi báo giá cho Doanh nghiệp, quý công ty doanh nghiệp cảm thấy chi phí vận chuyển số tài sản trong bảng kê hợp lý, sẽ tiến hành trao đổi và có kế hoạch vận chuyển cụ thể hai bên sẽ tiến hành kí hợp đồng vận chuyển theo đúng ngày giờ mà quý doanh nghiệp ấn định ngày.

Bước 3: Nhân viên Thanh Hương sẽ thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng cho khách hàng theo đúng nội dung hợp đồng vận chuyển được kí kết, không sai ngày giờ, tháo dỡ đóng gói đảm bảo đúng kỹ thuật, chia theo từng bộ phận làm việc khác nhau, đảm bảo quá trình làm việc đúng tiến độ.

Bước 5: Kết thúc quá trình chuyển dọn văn phòng của công ty doanh nghiệp tiến hành kiểm kê, kiểm tra lại toàn bộ tài sản vận chuyển theo bảng kê và kết thúc nhiệm thu bàn giao tài sản và trang thiết bị có giấy tờn văn bản của công ty của hai bên cuối cùng là thanh lý hợp đồng, tiến hành thanh toán và hóa đơn VAT 10% chúng tôi sẽ gửi cho quý công ty.

Liên hệ tổng đài Thanh Hương để biết rõ thêm về chi tiết: 043.872.3333_093.202.9968

By admin