Khu đô thị Làng hoa Tiền Phong được đầu tư xây dựng là “Khu chung cư cao tầng và nhà ở cho cán bộ công nhân các khu công nghiệp tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP HN” với tên thương mại là Dự án Tiền Phong. Dự án  tọa lạc tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội, cách Trung tâm thủ đô Hà Nội 15km, rộng 40ha với tổng vốn đầu tư hơn 920 tỷ đồng.

Khu đô thị Làng Hoa Tiền Phong được chia làm hai phần, mỗi khu là một tổng thể hoàn chỉnh, ngăn cách với đường giao thông khu vực bằng dải cây xanh cách ly với một cổng ra vào duy nhất để đảm bảo yêu cầu an ninh.

Một “quảng trường nước” được hình thành dựa trên địa hình sẵn có, và liên thông với Đầm Và thông qua một kênh dẫn nước. Từ đó hình thành nên các không gian đảo và bán đảo với hình thức rất phong phú. ở đây, mặt nước vừa là cảm hứng vừa là thành phần chủ đạo của khu đô thị. Tính chất đô thị được hình thành bằng trục giao thông chính với các toà nhà cao tầng xen kẽ vườn hoa cây xanh, khởi đầu với cổng chào hoành tráng là ba toà tháp văn phòng, dẫn tới quảng trường trung tâm bằng đại lộ với hai hàng cau lớn chạy dọc hai bên.

lang-hoa-tien-phong
chuyển nhà trọn gói 365 chuyên nghiệp tại khu đô thị tiền phong mê linh hà nội

Dịch vụ chuyển nhà 365 Khu đô thị Tiền Phong

Chuyển nhà 365 là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói được sự tín nhiệm của quý khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là khách hàng ở Khu đô thị Tiền Phong

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Khu đô thị Tiền Phong, quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

Bạn thắc mắc quy trình làm việc của chúng tôi?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp 365 ở Khu đô thị Tiền Phong gồm các bước đơn giản, thuận tiện cho quý khách hàng

Đầu tiên, chúng tôi tiến hành khảo sát địa chỉ cần chuyển đi: Nhân viên khảo sát sẽ đến nhà của quý khách khảo sát thực tế.

– Đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

– Đo đạc về kích thước, trọng lượng số đồ vận chuyển, cự ly vận chuyển….và sẽ nhanh chóng đưa ra báo giá chính xác cho quý khách.

– Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau :

* Đóng gói đồ đạc

* Cách phân loại hàng hoá

* Vận chuyển

* Trách nhiệm

hinh-anh-thao-lap-giuong-
hinh-anh-thao-lap-giuong

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của 365 lấy chất lượng làm đầu. Nếu quý khách hàng có gì thắc mắc cần tư vấn, gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

 hoặc Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968

 

By admin