Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đa Tốn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay không còn là 1 dịch vụ xa lạ đối với người dân ở các thành phố.  Trong khi con người quá bận rộn với công việc riêng. Và khi gia đình không có đủ nhân lực và xe để chuyển. Thì dịch vụ này giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho bạn.

Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365. Dịch vụ này đã có mặt tại phố Đa Tốn và các phố Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đa Tốn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn. Là sự lựa chọn hợp lí cho các khách hàng khi cần chuyển nhà.

Việc chuyển nhà trọn gói được Thanh Hương tiến hành theo đúng quy trình. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà từ A-Z. Nhân viên vận chuyển của công ty vận tải Thanh Hương sẽ có mặt tại địa điểm vận chuyển đúng lịch. Khách hàng phố Đa Tốn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng lụa chọn. Thanh Hương chuyên chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đa Tốn
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đa Tốn

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Đa Tốn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Đa Tốn.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Đa Tốn.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Đa Tốn. Thanh Hương cảm ơn các khách hàng phố Đa Tốn. Vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Thanh Hương là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.By admin