Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Trần Tế Xương

Trong những năm gần đây, tại các con phố đông dân cư, như phố Hà Huy Tập thuộc địa bàn huyện Gia Lâm. Nhiều gia đình có nhu cầu chuyển nhà đi các nơi. Và việc chuyển nhà là một công việc rất vât vả. Đối với các gia đình ít người và không có xe vận chuyển.

Trong trường hợp đó, các bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng từ phố Hà Huy Tập đi các nơi. Bạn yên tâm vì chúng tôi là dịch vụ có chất lượng cao mà giá thành lại rẻ.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn. Về quy trình chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Hà Huy Tập.

Thanh Hương là một công ty vận tải uy tín tại khu vực Gia Lam – Long Biên. Chúng tôi đã có kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm tại phố Hà Huy Tập. Dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm. Trong thời gian này, chúng tôi lại có nhiều khuyến mãi dành riêng cho bạn. Vì thế, nếu đang có kế hoạch chuyển nhà, bạn hãy liên hệ chúng tôi sớm nhé. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Hà Huy Tập
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Hà Huy Tập

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Hà Huy Tập.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Hà Huy Tập. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Hà Huy Tập.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Hà Huy Tập.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Hà Huy Tập

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Hà Huy Tập. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng. Bởi quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp tại phố Hà Huy Tập. Thanh Hương tự hào là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.By admin