Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Hữu Thọ

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Hữu Thọ hài lòng về chất lượng dịch vụ của Thanh Hương. Không chỉ vận chuyển đồ đạc trong nội thành Hà Nội, mà Thanh Hương có thể giúp các bạn di dời văn phòng đến bất kỳ địa điểm Bắc Nam nào. Thuê xe tải 1,25 tấn tại phố Nguyễn Hữu Thọ.

Thanh Hương với dịch vụ 365 có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Về thời gian chuyển nhà. Tùy thuộc và từng căn nhà, diện tích, tính chất. Chúng tôi điều chỉnh nhân sự chuyển nhà cho khách hàng một cách nhanh nhất. Thanh Hương luôn đề cao yêu cầu phục vụ khách hàng đối với nhân viên. Và các dịch vụ chuyển nhà chúng tôi đều thực hiện ngay trong ngày. Đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Với số lượng trang thiết bị, đồ đạc quá lớn, thiếu phương tiện di chuyển. Thì việc tự chuyển văn phòng sẽ khiến các cơ quan, doanh nghiệp tốn nhiều thời gian,công sức, chi phí. Hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải công ty vận chuyển tại Nguyễn Hữu Thọ cung cấp đến khách hàng dịch vụ  với nhiều ưu điểm vượt trội với giá rẻ Hà Nội. Chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Hữu Thọ
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Hữu Thọ

Quy trình dịch vụ của Thanh Hương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm. Số điện thoại, địa chỉ. Nhân viên Thanh Hương sẽ sắp xếp thời gian phù hợp để có tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc mắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển tại phố Nguyễn Hữu Thọ. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Bước 3 : Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và có thể trao đổi, chỉnh sửa lại nếu có những điều khoản nào chưa đồng ý.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Hữu Thọ theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin