Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nam Đồng

Người ta tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ. Nhưng trên thị trường có quá nhiều doanh nghiệp làm trong lĩnh vực này. Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Văn Trỗi ra đời như một giải pháp vận chuyển tới quý khách. Chúng tôi cam kết đội uy tín, trách nhiệm trong mỗi dịch vụ chuyen nha ha noi của mình.

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ chúng tôi

  • Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp. Như là bọc bằng chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
  • Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong. Quá trình diễn ra từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
  • Tại địa chỉ mới. Toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng băn khoăn về cách bài trí, sắp xếp đồ đạc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.
  • Cam kết đền bù thiệt hại. Chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại). Thuê xe tải 1,25 tấn.

    Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Văn Trỗi
    Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Dịch vụ chuyển nhà của công ty Thanh Hương

Công ty Thanh Hương tự hào là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Không chỉ tại con phố Nguyễn Văn Trỗi mà còn ở trên nhiều con phố khác của Hà Nội. Chúng tôi đều nhận vận chuyển dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội.

Giá thành của Thanh Hương được lập dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó có số lượng đồ vật vận chuyển, số lần vận chuyển, và số lượng nhân viên vận chuyển. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

 

 

By admin