Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phan Văn Đáng

Hiện nay, trên con phố này có rất nhiều cửa hàng, công ty. Đi dọc tuyến phố bạn có thể bắt gặp đâu đó cửa hàng bánh mỳ vằn thắn, cửa hàng may, cửa hàng hoa quả, quán vịt quay, quán bia hơi, cửa hàng giặt là… Vì thế rất nhiều người muốn chuyển đến đây sinh sống. Dịch vụ cho thuê xe tải, chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phan Văn Đáng của công ty Thanh Hương sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp ích cho bạn.

Với trang thiết bị hiện đại và đối tác làm việc có ở khắp mọi nơi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phan Văn Đáng đi đến đâu cũng được hỗ trợ. Nên luôn hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất. Trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi có thể vận chuyển tất cả các đồ dùng, hàng hóa, vật dụng trong gia đình bạn một cách dễ dàng và hiệu quả.

Quy trình các bước chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phan Văn Đáng

 Bước 1 : Quý khách liên hệ tới tổng đài của chúng tôi.

Bước 2 : Khảo sát và đánh giá lượng đạc cần vận chuyển. Báo cáo khách hàng về phương án vận chuyển. Và tối ưu giá cước chuyển nhà giá tốt nhất cho khách hàng.

Bước 3 : Bố trí công nhân kỹ thuật tháo dỡ, giường tủ và các thiết bị máy móc trong gia đình theo sơ đồ kỹ thuật. Phân loại đồ đạc theo chủng loại, theo phòng, theo từng cá nhân  sử  dụng. Tất cả đồ đạc được đóng gói, bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển nhà trọn gói bắc nam chuyên nghiệp. Sau đó vận chuyển đến ngôi nhà mới của khách hàng và bàn giao, lắp đặt ngay ngắn theo yêu cầu.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phan Văn Đáng
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phan Văn Đáng

Bước 4 : Nhân viên Công ty cùng khách hàng nghiệm thu công việc. Và xin ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà của Công ty. Những ý kiến đánh giá và góp ý của Quý khách hàng là những yếu tố quý báu. Giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội .

Bước 5 : Quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản. Sau khi đã nghiệm thu công việc xong và nhận đầy đủ giấy tờ thanh toán cho nhân viên của công ty chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phan Văn Đáng theo số 0932 029 968.

By admin