Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Quỳnh Đô

Bạn đang cần phải chuyển nhà. Bạn đang cần tìm một đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp. Nhưng bạn không biết chọn đơn vị chuyển nhà nào để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Và hơn hết là bạn lo sợ gặp phải những đơn vị kém chất lượng, kém uy tín và thiếu chuyên nghiệp. Xe tải chở hàng thuê tại Hà Nội.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Quỳnh Đô của Thanh Hương bạn sẽ luôn an tâm. Công ty chúng tôi là một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi dàn nhân viên lành nghề và có trình độ cao do trải qua hàng ngàn lần chuyển nhà thành công.

Công ty Thanh Hương tự tin là đơn vị chuyển nhà được nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty chúng tôi luôn hành động và làm việc vì lợi ích của khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Quỳnh Đô

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà

Quý khách có thể gọi đến Hotline của Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để tiện việc liên lạc. Để tiết kiệm quý khách chỉ việc yêu cầu chúng tôi sẽ gọi lại ngay lập tức cho quý khách.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Quỳnh Đô
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Quỳnh Đô

2. Khảo sát khối lượng hàng hóa , Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi có yêu cầu dịch vụ chuyển nhà từ quý khách. Công ty và khách hàng sẽ tiến hành lên lịch hẹn. Công ty đúng theo lịch hẹn sẽ đến nhà quý khách khảo sát và báo giá trực tiếp. Việc khảo sát và báo giá được công ty thực hiện Hoàn toàn MIỄN PHÍ nên quý khách không cần lo lắng mất tiền khi gọi cho chúng tôi.

3.  Công ty triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói theo đúng hợp đồng

Nhân viên công ty cùng xe vận tải sẽ đến nhà quý khách. Để tiến hành công tác vận chuyển đúng giờ trên hợp đồng. Trong quá trình tháo dỡ quý khách có thể yên tâm. Vì nhân viên công ty đều là thợ lành nghề và chuyên nghiệp. Quý khách cũng có thể giám sát quá trình để có thể cảm nhận sự chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi.

Tất cả đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên bọc lót và bọc carton cẩn thận. Với những đồ dễ vỡ chúng tôi sẽ tăng cường thêm bằng xốp bóp nổ để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau khi khâu đóng gói hoàn tất hàng hóa của quý khách sẽ được nhân viên bốc xếp lên xe một cách cẩn thận. Mọi hàng hóa của quý khách đều được nhân viên hết sức thận trọng trong quá trình vận chuyển .

Sau khi đưa tất cả hàng hóa lên xe thì hàng hóa sẽ được giao về địa điểm đã ghi trong hợp đồng một cách an toàn nhất.

4. Kiểm kê và thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói giữa 2 bên

Sau khi đã hoàn thành công việc và chuyển toàn bộ hàng hóa của quý khách đến nơi an toàn. Quý khách cùng đại diện công ty sẽ tiến hành kiểm kê lại số lượng và hiện trạng của hàng hóa. Khi kết thúc quá trình kiểm kê và quý khách hài lòng thì sẽ thực hiện việc thanh lý hợp đồng theo quy định. Và nhân viên của chúng tôi sẽ xin quý khách đánh giá về dịch vụ để cải thiện chất lượng ngày càng tốt hơn.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Quỳnh Đô theo số0963.63.5767.

 

 

 

By admin