Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Trần Khát Chân

Phố Trần Khát Chân có lượng người dân tập trung về định cư rất đông. Vì thế nhiều ngành nghề cũng trở nên đa dạng, nhu cầu vận chuyển hàng hóa càng nhiều. Công ty Thanh Hương chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp. Về dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Trần Khát Chân giá cả phải chăng hàng đầu của Hà Nội.  Taxi tai ha noi

Sự bất tiện khi tự chuyển đồ sang nhà mới một mình

Người ta tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ. Nhưng trên thị trường có quá nhiều doanh nghiệp làm trong lĩnh vực này. Điều đó gây khó dễ cho khách hàng khi tìm kiếm một công ty giá cả phải chăng. Nhưng đồng thời phải uy tín, trách nhiệm.

Công ty Thanh Hương tự hào là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Không chỉ tại con phố Trần Khát Chân quận Hai Bà Trưng mà còn ở trên nhiều con phố khác của Hà Nội. Chúng tôi đều nhận vận chuyển.

Quy trình thực hiện việc chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn chuyên nghiệp.

1. Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.

Gồm tên, địa chỉ, số điện thoại. Song song với đó là sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ vận chuyển dịch vụ chuyển nhà hà nội tại phố Trần Khát Trân.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Trần Khát Chân
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Trần Khát Chân

2. Thỏa thuận.

Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Giá được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển và lộ trình, địa hình vận chuyển. Mỗi mục của hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Quý khách hàng và công ty sẽ ấn định thời gian cụ thể. Các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển đều chi tiết. Cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như tính hoàn hảo của hàng hóa được vận chuyển. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng hoàn toàn về sự chuyên nghiệp của công ty Thanh Hương chúng tôi.

3. Tiến hành thực hiện đơn hàng.

Đội ngũ nhân viên của Thanh Hương luôn chuyên nghiệp thực hiện các công việc đóng gói, khuân vác. Tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo đúng thời gian đã hẹn. Trên mỗi kiện đồ sẽ được niêm phong, đánh dấu cho tiện việc kiểm kê lại khi đến vị trí mà khách hàng mong muốn. chuyen nha tron goi tai Ha Noi

4. Nhân viên của chúng tôi sẽ bàn giao lại hợp đồng với quý khách.

Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện đơn hàng khi sử dụng Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Trần Khát Chân  của công ty Thanh Hương. Hai bên sẽ nghiệm thu.

Với đội ngũ nhân viên trực 24/24h. Đảm bảo quý khách có thể thoải mái được tư vấn về dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mại của chúng tôi.

Liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết  093.202.9968.

 

 

By admin