Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Thành Thái

Mỗi lần chuyển nhà là thêm một lần lo lắng. Không chỉ lo lắng chuyển như thế nào? Ai chuyển? Chuyển bằng gì, đóng đồ như thế nào, tháo lắp vật dụng và các thiết bị cồng kềnh trong gia đình ra sao? Mua thùng, mua vật liệu đóng gói ở đâu?…

Chỉ cần đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Thành Thái, dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội của Thanh Hương. Mọi vấn đề trên không còn là điều khiến bạn phải bận tâm nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho nhân viên Thanh Hương.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI – GIÁ RẺ

Với  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển như: Dịch vụ xe tải, chuyển văn phòng, công ty, kho xưởng, dọn nhà ở và căn hộ chung cư. Đảm bảo nhanh chóng , đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

  • Miễn phí tháo lắp giường , tủ, bàn,ghế … và đồ gia dụng các loại.
  • Hỗ trợ bạn tối đa khi đến địa điểm mới .Cam kết không chi phí ẩn.
  • Vui lòng liên hệ trực tiếp để được nhân viên đến khảo sát báo giá miễn phí.

    Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Thành Thái
    Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Thành Thái

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Bước 1. Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng khi có nhu cầu.

Bao gồm tên khách hàng cùng địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời hai bên sẽ sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Bước 2. Khảo sát lượng đồ, địa hình và khoảng cách vận chuyển. Báo giá và ký hợp đồng.

Sau khi nhân viên đến khảo sát và đánh giá đồ cần vận chuyển. Nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn phương án đóng gói, tháo lắp, sắp xếp đồ đạc sao cho gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Dựa trên những yếu tố đó với quãng đường di chuyển, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó. Nếu bạn cảm thấy hợp lý, hai bên sẽ thỏa thuận ngày giờ vận chuyển.

Bước 3. Đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển lắp đặt và kê xếp.

Đồ dùng của quý khách sẽ được chúng tôi phân loại, tháo lắp, sắp xếp như cách đã hướng dẫn với quý khách. Những vật dễ vỡ, đồ góc cạnh sẽ được chúng tôi bọc lót bằng nhiều lớp xốp nổ rồi đặt cẩn thận vào thùng cát tông. Những đồ dùng này miễn phí, bạn không phải tốn tiền dụng cụ đóng gói. Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển dịch vụ chuyển nhà bắc nam.

Bước 4. Nghiệm thu, Bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Sau khi lắp đặt theo đúng ý quý khách tại không gian mới. Hai bên thanh lý dịch vụ và thanh toán tiền cho nhân viên chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Thành Thái theo hotline 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin