Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lê Đại Hành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lê Đại Hành thì tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến đúng nơi, đúng địa điểm nhờ công ty vận tải Thanh Hương 365. Nếu quý khách phát hiện thất lạc đồ hoặc đồ hư hỏng một vật dụng nào chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị.

Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lê Đại Hành bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn về thái độ phục vụ chuyên nghiệp chu đáo. Dịch vụ của chúng tôi thì mọi đồ đạc trước và sau khi vận chuyển đều được an toàn tuyệt đối. Bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí phục phát sinh. Thanh Hương sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, thùng xốp, màng bọc, băng dính miễn phí. Đồ dùng của gia đình bạn tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Các đồ dùng sẽ được phân loại theo nhóm ghi chú tiện lợi cho khâu lắp đặt tại nhà mới và tránh lộn xộn, thất thoát đồ.

Thanh Hương có dàn xe tải hùng hậu luôn sẵn sàng chuyen nha tron goi ha noi, chuyển mọi đồ đạc cho khách chuyển nhà Bắc Nam.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lê Đại Hành
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lê Đại Hành

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Bước 1. Khi quý khách có nhu cầu chuyển dọn, chuyển văn phòng. Hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bước 2.
– Khảo sát địa hình, đánh giá thực tế khối lượng các thiết bị hàng hóa cần vận chuyển.
– Báo giá cho quý khách hàng
– Kí kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

Bước 3.

– Thanh Hương có trách nhiệm triển khai triệt để các hạng mục có trong hợp đồng khách hàng.

– Kiểm tra đồ đạc thống kê đầy đủ. Các đồ đạc và hàng hóa của khách hàng trước khi bàn giao.

Bước 4.

Ngay sau khi khách hàng Thanh Hương nghiệm thu. Bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam, chuyển văn phòng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lê Đại Hành: 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin