Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tô Tịch

Khi tự chuyển nhà, quý khách hàng thường tốn khá nhiều thời gian. Mà bạn chưa chắc đã có kinh nghiệm chuyển nhà. Vì thế hãy chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tô Tịch của Dịch vụ xe tải Thanh Hương. Chúng tôi có đủ các thiết bị hay dụng cụ cần thiết cho việc chuyển nhà đạt hiệu quả tốt nhất, ít tốn nhiều thời gian và chi phí nhất.

Chúng tôi vận chuyển chuyên nghiệp trong suốt quãng đường

Thay vì lo lắng đồ đạc bị ướt mưa khi  thuê xe ba gác giá rẻ. Tại sao bạn không dùng thời gian đó dành cho việc công ty quan trọng hơn. Nhờ vào việc dùng dịch vụ Thanh Hương tại phố Tô Tịch để giảm bớt nỗi lo không đáng có này?

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tô Tịch như một người bạn thân thiết nếu quý khách cần chuyển nhà. Chúng tôi hỗ trợ các dụng cụ vận chuyển miễn phí. Như là xe tải chuyển nhà – chuyển văn phòng, xe cẩu, xe nâng, ba lăng. Trong trường hợp cần phải vận chuyển những đồ đạc nặng, cồng kềnh.

Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm: “Mang tới dịch vụ tốt nhất – giá thành rẻ nhất”. Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tô Tịch có đầy đủ các yếu tố để làm hài lòng những khách hàng chuyen nha gia re khó tính nhất.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tô Tịch
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tô Tịch

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ của Thanh Hương

  • Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp. Như là bọc bằng chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
  • Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong. Quá trình diễn ra từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
  • Tại địa chỉ mới. Toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ. Lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng băn khoăn về cách bài trí, sắp xếp đồ đạc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.
  • Cam kết đền bù thiệt hại. Chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).
  • Thanh toán hợp đồng. Khi hoàn tất công việc, nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tại Thanh Hương.
  • Khuyến mãi: Chúng tôi sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ 24/24 để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Liên hệ Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tô Tịch: Hotline 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin