Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tôn Thất Thiệp

Để giúp bạn chuyển đồ, chuyển nhà được dễ dàng, đơn giản các quá trình hơn. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tôn Thất Thiệp của Thanh Hương ra đời. Chúng tôi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì tính thiết thực mà dịch vụ của chúng tôi. Cho thuê xe tải hà nội.

Đảm bảo an  toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa của quý khách

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tôn Thất Thiệp không chỉ chuyển nhà. Dịch vụ Thanh Hương 365 còn cho thuê xe tải. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các quý khách hàng cần thuê. Lợi thế mạnh về lĩnh hoạt động, chúng tôi có thể phục vụ bạn được tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tại mỗi con phố đều thân thiện và chuyên nghiệp trong từng khâu. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tôn Thất Thiệp đảm bảo cho mọi khách hàng. Bạn có thể yên tâm với đồ dùng khi được gửi tới chuyển nhà. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tôn Thất Thiệp
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tôn Thất Thiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tiếp nhận thông tin. Khi khách hàng gọi điện đến. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng. Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng. Để khảo sát khối lượng chuyển nhà.  Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô. Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí. Công ty dịch vụ chuyển nhà bắc nam.

Triển khai thực hiện Hợp đồng. Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Nhân viên sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện dịch vụ. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tôn Thất Thiệp theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin