Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Ỷ Lan

Với dịch vụ Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Ỷ Lan của Thanh Hương. Cho dù bạn có chuyển nhà từ Hà Nội đi TP.HCM hay ngược lại. Thì chúng tôi vẫn có thể vận chuyển đảm bảo cho đồ dùng nhà bạn luôn được an toàn. Với mạng lưới văn phòng đại diện của chúng tôi tại hai miền Bắc Nam. Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống xe tải chuyên dụng và là đối tác lâu dài của nhà ga xe lửa. Thì việc vận chuyển đồ dùng của quý khách trở nên đơn giản hơn bao giờ hết và bạn có thể yêu cầu bất kỳ lúc nào. Cho thuê xe tải hà nội chuyển nhà.

Quy trình chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Ỷ Lan

1. Bước 1: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

2. Bước 2: Báo giá cho khách hàng.

3. Bước 3: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

4. Bước 4: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói). Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận. Chỉ duy nhất chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Ỷ Lan mới có quy trình này. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại phố Ỷ Lan.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Ỷ Lan
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Ỷ Lan

5. Bước 5: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc. Đều được niêm phong từ khi được đóng gói. Cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

6. Bước 6: Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Dịch vụ Chuyển nhà – Chuyển văn phòng  không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hóa, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp. Vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI. Với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

7. Bước 7: Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị. Sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ. Và theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội tại phố Ỷ Lan.

Công ty Thanh Hương của chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng, vật dụng. Nếu bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Để sử dụng Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Ỷ Lan của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ: 093.202.9968.

By admin