Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lý Nam Đế
Nếu quý khách ở Hà Nội cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lý Nam Đế. Thanh Hương cung cấp xe tải, đội ngũ nhân viên bốc xếp, dụng cụ giúp cho quý khách chuyển nhà nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà với chi phí rẻ nhất khi nhân viên chúng tôi khảo sát đồ. Taxi tải giá rẻ hà nội tại phố Lý Nam Đế.

Nhân viên Thanh Hương chia thành từng tổ để phục vụ khách hàng tốt nhất

Tổ thợ mộc

Đảm nhận các hạng mục đồ gỗ như tủ thờ, tủ bếp, tủ tường. Giường, bàn ghế, tranh treo tường và các đồ nội thất khác. Thợ mộc của chúng tôi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Nên việc tháo lắp không ảnh hưởng gì đến độ chắc chắn và mỹ quan của hàng hóa. Thanh Hương là đơn vị chuyển nhà trọn gói tại hà nội giá thành rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lý Nam Đế
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lý Nam Đế

Tổ thợ điện, điện tử, điện lạnh

Phụ trách tháo lắp hàng điện và điện lạnh. Như hệ thống đèn, trang thiết bị điện, điện tử và điều hòa… Đóng gói và lắp đặt theo đúng kỹ thuật, chạy thử đạt yêu cầu mới nghiệm thu.

Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách.

Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học. Đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi. Và bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

Các tổ khác

Đóng gói các đồ dùng gia đình khác. Như đồ thủy tinh quần áo, chăn ga, đồ thờ đồ nhà ăn nhà bếp khác. Trong các thùng carton, túi nilon chuyên dụng đảm bảo vệ sinh và an toàn vận chuyển hàng hóa..

Với sự chuyên nghiệp, thâm tâm của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi đảm bảo đồ của bạn sẽ được tháo và lắp đúng yêu cầu của quý khách hàng. Thanh Hương dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại hà nội.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lý Nam Đế  theo hotline 093.202.9968.

By admin