Chuyển nhà chuyên nghiệp tại phố Quan Nhân

Thanh Hương chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tiểu khu Park View và khu vực lân cận.

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng xin vui lòng liên hệ: 093 202 9968–04.3994 2969. Để được tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà. Luôn lấy uy tín làm đầu, Thanh Hương cam đoan rằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi chất lượng số 1, hàng đầu Việt Nam.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re
dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re

Mỗi lần chuyển nhà luôn làm bạn nhức đầu vì khối công việc khổng lồ, lượng đồ đạc lớn. Mất rất nhiều công sức của mọi thành viên trong gia đình. Hãy đến với Thanh Hương. Chúng tôi sẽ giải quyết việc chuyển nhà của bạn một cách triệt để.

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp tại tiểu khu Park View:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.
  3. Triển khai công việc theo kế hoạch.
  4. Nghiệm thu và thanh lí hợp đồng.

Lý do chúng tôi khuyên bạn chọn dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương

– Giá thành: Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương là dịch vụ vận chuyển có chi phí thấp nhất Việt Nam hiện nay. Tư vấn miễn phí, nhân viên tổng đài thường trực 24/24

– Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo: Đội ngũ nhân viên trải qua nhiều lớp huấn luyện. Nhân viên và thợ rất chuyên nghiệp trong công việc chuyển nhà.

– Khách hàng sẽ không phải động tay động chân tới việc vận chuyển hay đóng gói. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc. Nhưng chúng tôi khuyên khách hàng nên hỗ trợ nhân viên bằng các yêu cầu của mình để việc vận chuyển, sắp xếp không bị sai sót.

27e9f63ea0c5d6909d84ddad223772ba-Copy
dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ

– Đảm bảo an toàn cho đồ đạc và hàng hóa, tài sản của khách hàng: Hàng hóa, đồ đạc được bao đóng trong vật liệu đóng gói phù hợp. Hệ thống các xe chuyên chở, taxi tải đầy đủ kích cỡ cùng các tay lái “lụa” góp phần giữ an toàn cho tài sản của khách hàng.

– Những thiệt hại mà Thanh Hương gây ra trong quá trình vận chuyển hay tháo lắp. Chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường chi phí tổn thất cho khách hàng.

– Ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ.

Liên hệ: 093 202 9968–04.3994 2969

By admin