Dịch vụ chuyển nhà 365 tại phố Hoàng Tích Trí

Với khoảng thời gian eo hẹp, cách thức tìm kiếm chủ yếu qua google, làm thế nào để chọn được đơn vị uy tín, đảm bảo đồ đạc an toàn, không mất mát, hư hỏng là vấn đề nhiều người quan tâm. Trong khi có vô vàn các công ty cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội đang có mặt trên thị trường.

Thanh Hương là cái tên xếp đầu bảng tốt nhất trên thị trường cung ứng dịch vụ vận tải

Với đặc thù dù là dịch vụ dùng mới biết nên khách hàng có thể lựa chọn dựa trên những yếu tố. Nhân viên, chính sách hợp đồng, xe vận chuyển, thiết bị hỗ trợ, cách tính chi phí… Đối với các công ty uy tín và hoạt động lâu năm, việc tạo dựng thương hiệu luôn được ưu tiên hàng đầu. Do đó, từ nhân viên khảo sát đến công nhân. Xe taxi tải chuyển nhà  của công ty đều có đồng phục và mang logo thương hiệu của đơn vị đó. Với đặc thù của công việc yêu cầu không ngại khó, ngại khổ, trung thực, cẩn thận. Khách hàng nên quan sát người tới khảo sát để đánh giá sơ bộ về đơn vị đó: độ nhiệt tình, đúng hẹn, sự tỉ mỉ.

Chuyển nhà trọn gói tại Đội Cấn
Chuyển nhà trọn gói tại Đội Cấn

Quy trình chuyển nhà đảm bảo an toàn tuyệt đối đồ đạc gia đình

Thanh Hương có quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tư vấn và khảo sát miễn phí, báo giá cho khách hàng trước khi dọn – chuyển đồ.

Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ. Và mức giá sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói. Như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác.

Dịch vụ chuyen nha tron goi cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật. Ngay tại thời điểm đó. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ.

Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Hotline: 093.202.9968_0243.872.3333.

 

By admin