Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Hữu Thọ

Với khoảng thời gian eo hẹp, cách thức tìm kiếm chủ yếu qua google. Làm thế nào để chọn được đơn vị uy tín, đảm bảo đồ đạc an toàn, không mất mát, hư hỏng là vấn đề nhiều người quan tâm. Khi hiện nay có rất nhiều công ty vận tải đăng tin chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội để lừa đảo.

Thanh Hương là công ty uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ vận chuyển

Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp. Thường xuyên được đào tạo nâng cao kiến thức. Chúng tôi có đội ngũ thanh tra kiểm tra định kỳ và bất kỳ. Nhằm chất lượng mang đến cho khách hàng là tốt nhất.

Đội ngũ lái xe taxi chuyển nhà của chúng tôi đào tạo chuyên nghiệp. Thông thạo mọi nẻo đường tổ quốc. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Ngọc Khánh
Chuyển nhà trọn gói tại phố Ngọc Khánh

Quy trình cam kết chuyên nghiệp bài bản

Tư vấn và khảo sát miễn phí, báo giá cho khách hàng trước khi dọn – chuyển đồ. Nhân viên chuyển nhà  sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách để khảo sát và báo giá dịch vụ vận chuyển.

Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển. Đúng thời gian đã thống nhất, nhân viên tiến hành đến thu dọn, tháo dỡ lắp đặt, đóng gói chuyển đi. Tại nơi ở mới sẽ sắp xếp theo đúng yêu cầu.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác. Quy trình đóng gói đảm bảo an toàn, không làm hư hại đồ dùng khi vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm. Chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng. Có bộ phận nhân viên tháo lắp các thiết bị gia đình như giường, tủ, điều hòa,… đảm bảo các đồ dùng này sẽ được vận chuyển an toàn tới nơi ở mới.

Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá. Không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn đối với khách hàng.

Hotline: 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin