Dịch vụ chuyển nhà phố Trần Bình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Hà Đông, nhằm phục vụ những khách hàng tiềm năng vận chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng cách nhanh chóng, an toàn nhất. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương luôn thể hiện chuyên nghiệp cũng như sự uy tín trong từng khâu sắp xếp cũng như vận chuyển đồ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hôm nay Thanh Hương xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Ao Sen – Văn Mỗ nói riêng và quận Hà Đông nói chung.

Chuyển nhà tại Đường Ao Sen – Văn Mỗ

Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Phong Sắc

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp

1.Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng

– Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển

– Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển

– Báo giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

– Ấn định thời gian chuyển nhà

2.Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc

– Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển nhà chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán)

– Đồ đạc trong nhà được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù hợp

– Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong

– Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng và từng cá nhân trong gia đình

Chuyển nhà trọn gói tại đường Cầu Giấy

3. Vận chuyển lắp đặt

– Đồ đạc trong nhà được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp – Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn cùng chuyên gia tư vấn của chúng tôi

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

– Ngay sau khi thực hiện xong hợp đồng chuyển văn phòng giá rẻ đúng như yêu cầu của quý khách hai bên sẽ nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị chúng tôi sẽ đền bù đúng theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp trung thực, gọn gàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hãy để bạn thực sự là khách hàng thông thái khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

By admin