Chuyển văn phòng uy tín tại đường Cầu Giấy

Công ty chúng tôi đã và đang được mọi người dân Hà Nội cũng như người dân tại Đường Lê Trọng Tấn – Dương Nội coi trọng và ủng hộ chúng tôi và luôn cảm thấy dịch vụ chuyển nhà chúng tôi luôn là một doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín tại Hà Nội . cũng như bao doanh nghiệp khác chúng tôi cũng là dịch vụ chuyển nhà nhưng chúng tôi thì lại ngược lại luôn có những ưu thế và điểm mạnh dành lấy sự uy tín trong mắt của khách hàng.

Tại sao lại phải cố dành tình cảm trong mắt khách hàng.

Bởi lẽ chúng tôi hiểu một công ty muốn ổn định, thì chước mắt họ cần đội ngũ công nhân nhiệt tình, chăm chỉ làm việc coi trọng nghề mình và luôn hết mình về khách hàng.

Luôn sẵn sàng gúp đỡ khách hàng khi khách hàng cần đến sự giúp đỡ của mình, luôn tạo mọi sự ưu đãi giảm giá liên tục cho những khách hàng sử dụng lâu năm về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ.

Chuyển nhà tại Đường Lê Trọng Tấn – Dương Nội

chuyen-nha-tron-goihn6

QUY TRÌNH VẪN CHUYỂN:

– Đóng gói:

Công ty sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, màng bọc, đồ bọc gói chuyên, băng dính,… để đóng gói đồ dùng của gia đình bạn nhằm tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Các đồ dùng sẽ được phân loại theo nhóm và có những ghi chú để tiện lợi cho khâu lắp đặt tại nhà mới và tránh lộn xộn, thất thoát đồ.

– Tháo dỡ:

Các thiết bị điện tử và đồ điện chuyên dụng như: Ti vi, loa đài, máy tính, dàn karaoke, máy giặt, máy điều hòa, bếp ga, bình nóng lạnh,… các nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tháo dỡ theo đúng quy trình và dùng đồ bọc chuyên dụng để bảo đảm an toàn cho sản phẩm.

Vận chuyển, lắp đặt: Sử dụng các loại xe tải chuyên dụng, hiện đại, có trọng tải phù hợp để bốc xếp đồ đạc, trang thiết bị vật dụng gia đình đến địa điểm mới. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt lại đồ dùng theo đúng vị trí. Nếu quý khách còn phân vân về cách bài trí đồ nối thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

– Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng:

Hợp đồng được thanh toán khi nhận được sự nghiệm thu của khách hàng.

Khuyến mãi và cam kết đền bù: Công ty có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết. Đối với các gia đình neo đơn, gia đình liệt sĩ, có công với cách mạng, chúng tôi sẽ giảm giá cước vận chuyển. Quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc, chúng tôi sẽ có đền bù 100% giá trị sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

By admin