Chuyển văn phòng uy tín tại phố Đặng Thùy Trâm

Chuyển nhà trọn gói, gái rẻ tại quận Hà Đông của Thanh Hương tạo dựng thành công trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi đã nhận được sự cảm mến của rất nhiều khách hàng bởi năng lực làm việc sáng tạo, phục vụ tận tình, chu đáo. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng hệ thống xe tải hiện đại với đủ các kích thước nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Chuyển nhà tại Đường Nhuệ Giang – Nguyễn Trãi

chuyen-nha-uy-tin-Thanh-Huong
chuyển-nhà-uy-tín-Thanh-Hương

Nếu bạn đang sống tại Hà Nội, nhất là quận Hà Đông và muốn chuyển nhà đến nơi ở mới, hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Với phương châm: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi, vì vậy trong suốt thời gian qua công ty đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của quý khách hàng gần xa. Nếu bạn đang ở Đường Nhuệ Giang – Nguyễn Trãi và muốn chuyển nhà tới nơi ở mới, hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng về quy trình tháo dỡ, lắp đặt, vận chuyển hàng hóa, chúng tôi luôn có đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trung thực, nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về kích thước và số lượng từ nhà dân, chung cư, biệt thự, trang trại nhà vườn.

Tất cả quy trình vận chuyển đều được lên kế hoạch giám sát chặt chẽ bởi đội trưởng nhiều kinh nghiệm đảm bảo chuyển nhanh gọn, an toàn tuyệt đối. Để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng chúng tôi sẽ làm việc 24/24 (nếu quý khách hàng có yêu cầu).
Hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều loại xe từ 0.5 tấn, 1 tấn, 1.25 tấn phục vụ cho việc chuyển trong ngõ ngách nội thành mà không vướng mắc bất kỳ khó khăn nào.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy xốp miễn phí để đóng gói, phân loại tài sản, tránh nhầm lẫn khi lắp đặt tại nhà mới. Nếu bạn không có ý tưởng thiết kế, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát hay sảy ra đổ vỡ.

CAM KẾT ĐẶC BIỆT: BỒI THƯỜNG 100% GIÁ TRỊ ĐỒ VẬT NẾU TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN XẢY RA MẤT MÁT HOẶC ĐỔ VỠ.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý khách để chúng tôi hoàn thiện và phục vụ được tốt hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

By admin