Chuyển nhà chuyên nghiệp tại phố Thọ Tháp

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hà Đông của Thanh Hương xin kính chào quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của công ty.
Thanh Hương với các dịch vụ chính như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê … đã có danh tiếng và sự tin dùng của nhiều quý khách.

Hôm nay Thanh Hương xin giới thiệu dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhất tại quận Hà Đông.

Chuyển nhà tại Đường Văn Quán – Văn Mỗ

Chuyen-nha-tron-goi-uy-tin-Thanh-Huong
Chuyển-nhà-trọn-gói-uy-tín-Thanh-Hương

Với một quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại Đường Văn Quán – Văn Mỗ – Hà Đông đã được coi là kiểu mẫu để những nhà cung cấp dịch vụ khác.

Quy trình vận chuyển như sau:

B1. Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà và chuyển văn phòng của quý khách hàng:

Do có địa hình đặc trưng là khá xa so với khu vực nội thành, nơi mà khá xa so với văn phòng làm việc của chúng tôi nên quý khách hàng phải thực sự nghiêm túc trong việc vận chuyển của mình. Hãy báo cho chúng tôi càng xa ngày vận chuyển càng tốt để chúng tôi bố trí lịch khảo sát cho quý khách hàng.

B2. Hẹn và lên lịch khảo sát với quý khách hàng:

Như trên chúng tôi đã trình bày thì việc xa trung tâm thành phố cũng như xa địa chỉ văn phòng làm việc của chúng tôi nên quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức và càng xa ngày vận chuyển càng tốt. Chúng tôi sẵn sàng khảo sát và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đi xa mà không ký được hợp đồng miễn là những gì chúng tôi làm ngay từ đầu sẽ ngay lập tức làm hài lòng quý khách hàng. Việc tư vấn tại nhà hoặc tại văn phòng cho quý khách hàng sẽ giúp cho quý khách hàng nắm được rõ hơn về tiến trình vận chuyển của chúng tôi-những gì mà dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng tại Hà Đông của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng khi thực hiện hợp đồng vận chuyển.

B3. Thực hiện công trình vận chuyển:

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Đông của chúng tôi sẽ thực hiện hợp đồng theo đúng những gì mà chúng tôi đã tư vấn cho quý khách hàng trong quá trình khảo sát từ trước, với đúng số lượng nhân công đã cam kết và đương nhiên, tiến độ sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những tài sản mà được chúng tôi tháo, bao bọc, vận chuyển và lắp đặt.

B4. Nghiệm thu công trình vận chuyển và thanh toán chi phí:

Sau khi quá trình chuyển nhà hoàn tất. Quý khách hàng có thể tiến hành kiểm tra và nghiệm thu toàn bộ tài sản của mình. Nếu thấy không hài lòng hoặc nếu thấy mất mát cũng như đổ vỡ chúng tôi mong quý khách hàng hãy đề cập ngay vấn đề để hai bên thống nhất và giải quyết làm sao cho hợp lý nhất. Chúng tôi sẵn sàng bồi hoàn những gì chúng tôi làm mất mát hoặc đổ vỡ cho quý khách hàng.

B5. Sau khi đã nghiệm thu và thanh lý hợp đồng:

Đa phần với những nhà cung cấp khác họ thường bỏ mặc khách hàng. Nhưng riêng với Thanh Hương, quý khách hàng sẽ được hưởng chương trình bảo hành dài hạn. Mọi hỗ trợ sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

By admin