Chuyển nhà chuyên nghiệp tại phố Thọ Tháp

Chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển để đảm bảo tiến độ. Đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm sẽ kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận hàng, kiểm đếm và xếp hàng để đảm bảo an toàn và giảm bớt nhân lực giao nhận cho gia đình bạn.

Hôm nay Thanh Hương xin giới thiệu dịch vụ chuyển nhà tại Ngõ 2 Lê Trọng Tấn – La Khê.

Chuyển nhà tại Ngõ 2 Lê Trọng Tấn – La Khê.

Chuyen-nha-tron-goi-Thanh-Huong-chuyen-nghiep
Chuyển-nhà-trọn-gói-Thanh-Hương-chuyên-nghiệp

Quy trình chi tiết làm việc của dịch vụ chuyển nhà Thanh hương

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

2. Khảo sát & báo giá, thực hiện ký hợp đồng:

– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, lọ hoa, đèn chùm) hay giàn phơi thông minh.

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng cao hay thấp, ngõ xa hay gần, có phải cần dây, hay ba năng để kéo đồ như đàn piano, tủ cục téc nước .v.v….

3. Triển khai thực thi hợp đồng:
Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà,

– Đội đóng gói đồ đạc thực hiện: Làm những công việc như đóng gói sách vở, tài liệu, các đồ bát đĩa dễ vỡ, lọ hoa,lộc bình, rèm cửa …

– Đội kỹ thuật thực hiện: Sẽ phụ trách về các mảng như đồ điện tử, dàn âm thanh loa đài,điều hòa, bình nóng lạnh, dây mạng, đèn chùm…v.vv

– Đội thợ mộc thực hiện: Tháo dỡ các đồ gỗ như bàn ghế, tủ gỗ quần áo, giường, giá sách.

Bạn không phải no về khâu đóng gói, từ tháo giường tủ, hay điều hòa bình nóng lạnh, giá bàn làm việc, sách vở được đóng gói và cho vào thùng carton và niêm phong ghi rõ chú địa chỉ chuyển đến và phòng chuyển đến, không no thất lạc, đồ tháo ra được đóng gói bằng xốp nổ hay chăn chiên, màng co PE,

Khi sang đến địa chỉ chuyển đến chúng tôi sẽ lắp đặt lại như cũ theo yêu cầu của quý khách hàng và sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng những kinh nghiệm của chúng tôi vì chúng tôi có những đội ngũ nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. đảm bảo sẽ làm hài lòng đến quý khách.

4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn tất.
5. Cam kết đền bù thiệt hại:

Chuyển nhà Thanh Hương có điều khoản đền bù thiệt hại trong hợp đồng là sẽ đền bù 100% tổn thất hỏng hóc hay rủi ro nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương khi đến với dịch vụ chuyển nhà.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, bạn chọn đến chuyển nhà trọn gói Thanh Hương là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Mọi thông thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

By admin