Chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Thanh

Xã hội phát triển. Nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc. Điều này đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở. Và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới. Đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Thanh ra đời nhằm giúp khách hàng chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất. Xe tải chở hàng thuê.

Quy trình chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương

1. Bước 1:

Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

2. Bước 2:

Báo giá cho khách hàng.

3.Bước 3:

Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Thanh
Chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Thanh

4. Bước 4:

 Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.

5. Bước 5:

Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

6. Bước 6:

Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận. Từng nhân viên sẽ không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu. Tất cả hàng hóa, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe tải có trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

7. Bước 7:

 Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Thanh Hương có rất nhiều chương trình ưu đãi phục vụ nhu cầu khách hàng. Bạn có thể liên hệ  dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Thanh theo số 0963.63.5767.

By admin