Chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại phố Nguyễn Phong Sắc

Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà giá rẻchuyển văn phòng trọn gói trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, Thanh Hương liên tục được khách hàng tín nhiệm và bình chọn là công ty vận chuyển uy tín, chất lượng và giá rẻ. Đáp lại tấm lòng chân thành của khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi tiến hành mở rộng địa bàn hoạt động đến từng quận, huyện để hỗ trợ các bạn nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn quận Hà Đông, đặc biệt tại Phố Nguyễn Văn Trỗi , Văn Mỗ và muốn chuyển tới nơi ở mới, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi; đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại thông tin về địa chỉ của bạn, thời gian để khảo sát địa hình và đánh giá khối lượng đồ đạc cần chuyển.

Chuyển văn phòng tại Phố Nguyễn Văn Trỗi , Văn Mỗ

Chuyen-nha-tron-goi-Thanh-Huong
Chuyển-nhà-trọn-gói-Thanh-Hương

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN:

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2 : Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Bước 3 : Thực hiện hợp đồng

Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Trong quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng để bảo quản các đồ đạc dễ vỡ, các kỉ vật quý của gia đình. Đới với các sản phẩm thiết bị điện tử như: Ti vi, tủ lạnh, máy tính, dàn karaoke, máy lạnh, máy giặt,… chúng tôi sẽ cử các nhân viên kỹ thuật lành nghề để tháo dỡ, phân loại và kí hiệu trên sản phẩm để thuận tiện cho khâu lắp ráp về sau.

Chúng tôi sử dụng hệ thống xe vận tải chuyên dụng, hiện đại với đủ các kích cỡ từ 0.5 tấn, 1 tấn, 1.5 tấn,… để đáp ứng hết điều kiện các đơn hàng của quý khách.

Khi chuyển đồ đạc vào nhà mới, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ vệ sinh và sắp xếp theo đúng ý của quý khách. Nếu quý khách còn băn khoăn trong khâu bài trí, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Về giá cả: Dựa trên sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ đem lại giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt, đối với những cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, công ty sẽ thực hiện chuyển nhà MIỄN PHÍ. Giảm giá dịch vụ một cách ưu đãi nhất cho học sinh, sinh viên.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ, nếu sản phẩm bị hư hại, mất mát chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng (tính theo giá thị trường tới thời điểm hiện tại).

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

By admin