Chuyển nhà trọn gói tại phố Thanh Xuân Bắc

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng tại Đường Đất, Phú Lãm của Thanh Hương giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho một lần vận chuyển. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển, vì vậy chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về khả năng lắp đặt, có thái độ nhiệt tình, trung thực, năng động, sáng tạo, có thể làm việc khắp mọi nơi trên toàn quốc và thích hợp với các hình thức vận chuyển đa dạng, các vị trí địa lý, giao thông phức tạp.

Chuyền nhà, chuyển văn phòng giá rẻ tại tại Đường Đất, Phú Lãm.

Dich-vu-chuyen-van-phong-Thanh-Huong
Dịch-vụ-chuyển-văn-phòng-Thanh-Hương

Công việc vận chuyển sẽ được tiến hành triển khai cụ thể như sau:

Đối với các đồ dễ vỡ như: chén, bát, ly, tranh ảnh,… chúng tôi sẽ bọc thêm giấy gói rồi mới cho vào thùng vận chuyển. Đối với các thiết bị kỹ thuật, điện tử: loa đài, đầu đĩa, tivi, máy điều hòa,… sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng để lắp đặt lại chính xác).

Các thiết bị như bình nóng lạnh, bếp ga, máy giặt,… sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn và yêu cầu của khách hàng.

Đối với các thiết bị bàn ghế: Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, đánh dấu, bọc lót rồi mới đóng gói để tránh xước sơn hoặc vỡ kính.

Sử dụng các loại xe tải chuyên dụng trong vận chuyển để chuyển đồ đạc của khách hàng. Khi đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

Trường hợp khi vận chuyển đồ xảy ra hiện tượng trầy xước, mất mát đồ, chúng tôi sẽ bồi thường 100 % theo giá thị trường.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Đường Đất, Phú Lãm.

Hãy đến với chúng tôi, Thanh hương với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, giá rẻ nhất.

+ Đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, nhiệt tình trong công viêc, có sức khỏe tốt để thực hiện các công việc khuân vác đồ.

+ Tiết kiệm thời gian công sức của bạn.

+ Đảm bảo thực hiện dự án đúng quy trình tiến độ.

+ Phân loại đóng gói đúng cách với từng loại hàng hóa.

+ Cung cấp đầy đủ trang thiết bị thoát dỡ các hàng hóa điện tử, vi tính, tủ…

+ Có hệ thống ô tô chuyên dụng với trọng tải phù hợp để chở hàng hóa.

+ Thông thạo tất cả các tuyến đường đảm bảo di chuyển dễ dàng.

+ Sắp xếp, lắp đặt, thu dọn đồ đạc tại địa chỉ mới theo yêu cầu của quý khách.

Mọi chi tiết thông tin dịch vụ xin liên hệ: Hotline: 0932 029 968 – 043 872 3333

By admin