Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Phong Sắc

Dịch vụ chuyển văn phòng 365 cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ cho các hộ gia đình tại Phố Tô Hiệu , Hà Cầu, Hà Đông. Dịch vụ của chúng tôi gồm di dời, vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải, vận chuyển hàng hóa,… giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Quận Hà Đông là một khu vực có kinh tế phát triển, thuận tiện giao lưu, buôn bán; giao thông thuận lợi nên được nhiều hộ gia đình lựa chọn làm ăn, sinh sống, đặc biệt là khu Phố Tô Hiệu, Hà Cầu. Đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói của 365 ra đời như một xu thế tất yếu.

Với lợi thế về đội ngũ nhân viên kỹ thuật và hệ thống xe vận tải chuyên dụng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu vận chuyển dọn của quý khách hàng với thời gian nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.

Chuyển văn phòng trọn gói tại Phố Tô Hiệu, Hà Cầu.

pho-to-hieu-ha-cau
pho-to-hieu-ha-cau

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 365

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói gọi điện thoại đến công ty. Nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát về số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển để lên kế hoạch chi tiết.

Bước 2. Báo giá và kí hợp đồng

Sau khi tiến hành khảo sát tình hình thực tế, sẽ tư vấn, báo giá và kí kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Quá trình vận chuyển

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ, băng dính,… để tiến hành tháo dỡ và đóng gói đồ đạc.

Tổ đóng gói: Phụ trách đóng gói các sản phẩm đơn giản vào các thùng carton phù hợp với kích thước.

Tổ điện, điện lạnh: Tháo dỡ đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật sau đó bọc giấy bọc chuyên dụng đối với các mặt hàng dễ vỡ, đánh số kí hiệu trên bao bì để tránh nhầm lẫn khi lắp đặt lại. Sách, báo, đồ lưu niệm: Được xếp vào thùng carton và dán băng dính cẩn thận. Các đồ dễ vỡ như: ly, chén, mà hình máy vi tính,… được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng và ghi chú hàng dễ vỡ.

Xe-taxi-tai-125-tan-Thanh-Huong
Xe-taxi-tải-gia-re

Tại nơi ở mới, nhân viên sẽ lau chùi và lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo sơ đồ của gia chủ. Đồng thời, có những tư vấn miễn phí nếu bạn băn khoăn trong quá trình bài trí đồ nội thất.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: Hoàn tất công việc, công ty sẽ mời gia chủ kiểm tra tất cả công việc. Được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Chúng tôi còn cam kết hoàn lại 100% giá trị sản phẩm nếu làm mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chuyển văn phòng của 365 luôn là công việc cần sự tỉ mỉ và cẩn thận, chúng tôi có một đội ngũ có kinh nghiệm trong việc này, hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng tại Phố Tô Hiệu , Hà Cầu, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầu đủ kinh nghiệm, và kỹ năng để phục vụ bạn, tỉ mỉ đến từng chi tiết từng vật dụng trong văn phòng bạn, từ việc tháo ra lắp vào những vật dụng đó cũng làm bạn cảm thấy ưng ý.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 093 202 9968 – 0912.365.432 để được tư vấn.

By admin