Thanh Hương chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Mai Dịch

Thanh Hương giới thiệu với quý khách hàng chi nhánh mới, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Tản Đà – Nguyễn Trãi, nhằm phục vụ nhanh nhất hiệu quả nhất cho những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại nơi đây.

Sự đô thị hóa kèm theo chuyên nghiệp hóa, mọi việc đều được nhanh chóng, hiệu quả tránh mất việc mất thời gian cũng như công sức của mọi người đặc biệt là công việc chuyển nhà ,Với kinh nghiêm lâu năm làm trong nghề chúng tôi tự tin đảm bảo đưa ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói có chất lượng tốt nhất, hơn nữa mức giá cạnh tranh luôn luôn rẻ hơn thị trường 15%.

Chuyển văn phòng tại Đường Tản Đà – Nguyễn Trãi

van-chuyen-do-gia-re4

Với các gói dịch vụ: chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà trọn gói…phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần cả ngày lễ và chủ nhật.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng:

1. Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng

– Nhận được yêu cầu dịch vụ của khách hàng, nhân viên công ty sẽ ghi lại thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp trực tiếp,…)
– Nhân viên công ty sẽ đến khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.
– Khảo sát địa điểm chuyển văn phòng,và địa điểm chuyển văn phòng đến.
– Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng
– Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng
– Ấn định thời gian chuyển văn phòng
– Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

2. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển

– Tổ đóng gói:

Phụ trách đóng gói sách, tài liệu vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn. Để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban và các các nhân, các thùng này được phân loại và ký hiệu rõ ràng.
Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong. Rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu,.. cũng được tháo dỡ và sắp xếp cẩn thận vào thùng xốp, gói bằng giấy bọc chuyên dụng.

– Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh:

Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn

– Tổ thợ mộc:

Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…) của tất cả các phòng ban.

– Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính:

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí -> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính -> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.

3. Vận chuyển, lắp đặt thiết bị tại địa điểm mới

Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí được thiết kế trên bản đồ.

4. Nghiệm thu hợp đồng

Sau khi hoàn tất công việc trong hợp đồng, công ty cùng quý khách hàng đánh giá và nghiệm thu công việc thông qua biên bản nghiệm thu và thư đánh giá. Để chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đánh giá, đóng góp của quý khách hàng.

5. Thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành công việc hoặc nhận được hóa đơn tài chính trong vòng 02 ngày.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình chuyển văn phòng. Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển văn phòng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 093.202.9968 – 043.872.3333

By admin