Chuyển văn phòng uy tín tại đường Cầu Giấy

Chuyển văn phòng Thanh Hương luôn coi trọng các quy trình khi thực hiện Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng với phương châm UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ- NHANH CHÓNG- GIÁ CẠNH TRANH.

Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội nhằm giúp quý công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian sản xuất. Dịch vụ chuyển Văn phòng trọn gói của chúng tôi với đội ngũ nhân viên lao động năng động, sáng tạo, nhiệt tình được đào tạo bài bản, tuân thủ tuỵệt đối các quy tắc dưới sự giám sát chuyên nghiệp.

Nếu công ty bạn ở Đường Trương Công Định – Yết Kiêu và muốn chuyển địa điểm văn phòng tới nơi mới, hãy liên hệ với chúng tôi. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát, tư vấn và lên phương án vận chuyển cụ thể.

Chuyển văn phòng tại Đường Trương Công Định – Yết Kiêu

chuyen-nha5

Quy trình dịch vụ:

1 . Khi khách hàng gọi đến tổng đài chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin

2 . Công ty thanh hương sẽ cử cán bộ khảo sát qua gia đình,khảo sát và ký hợp đồng.

3 . Lên kế hoạch và tư vấn tốt nhất cho khách hàng,để đảm bảo đúng tiến độ thi công đúng như khách hàng đã yêu cầu.

4 . Bắt đầu làm công việc chuyển văn phòng cho quý khách chúng tôi cử những nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói tổ thợ đóng gói từ những vật dụng bát đĩa,sách vở, lọ hoa, …vv, tổ thợ mộc tháo tủ, giường, giá gỗ, bàn thờ, bàn làm việc, và bọc lại cẩn thận bằng màng co và chăn chiên, tổ thợ điện lạnh tháo điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt.

5 . Chuyển văn phòng sang địa chỉ mới, các tổ thợ sẽ lắp đặt lại đúng theo yêu cầu của quý khách vì chúng tôi chia làm tổ khác nhau lên công việc sẽ không bị chồng chéo, và có những quý khách hàng chưa biết vị trí kê đặt và lắp đặt, thì nhân viên công ty thanh hương sẽ tư vấn tốt nhất và triển khai công việc giúp khách hàng thấy hài lòng và an tâm không còn phải lo lắng phiền muộn nữa,công việc chuyển nhà của quý khách sẽ diễn ra suôn sẻ, và làm hài lòng quý khách hàng.

6 . Kết thúc hợp đồng, thanh lý hợp đồng dịch vụ chúng tôi mong quý khách hàng đánh giá vào bảng thanh lý hợp đồng,chúng tôi mong mỏi những ý kiến đóng góp và xây dựng tốt đẹp nhất cho công ty thanh hương.
Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0932 029 968 – 043 872 3333 để được tư vấn.

By admin