Thanh Hương chuyển nhà trọn giá rẻ gói tại phố Mai Dịch

Tác phong làm việc chuyên nghiệp nhanh nhẹn, đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình với khách hàng, Thanh hương mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói với chất lượng tốt nhất trên cả sự mong đợi của bạn.

Một không gian tuyệt vời bên gia đình, bạn bè hay một văn phòng làm việc đặt trên vị trí có nền kinh tế phát triển tập trung đông đúc dân cư và là con đường đẹp nhất thanh phố Hà Nội, bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Phố Xốm – Phú Lãm.

Chuyển văn phòng tại Phố Xốm – Phú Lãm.

van-chuyen-do-gia-re3

Tại sao bạn nên chọ dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương?

Nếu đã trải qua thời kì sinh viên có lẽ bạn phải tự chuyển phòng trọ hoặc chuyển giúp bạn bè của mình ít nhất một lần, những khó khăn vất vả khi vận chuyển đồ đạc chắc hẳn bạn đã rõ, chưa kể đến việc dọn dẹp, đóng gói cũng là khâu vô cũng quan trọng. Hiện tại bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Phố Xốm – Phú Lãm, vậy tại sao bạn không sử dụng đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín không hề tốn kém mà còn đảm bảo an toàn của Thanh Hương.

Thanh Hương chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói giá rẻ phục vụ khách hàng nhiệt tình, nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa sử dụng dịch vụ nào để chúng tôi tạo niềm tin cho bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm, công ty chuyển nhà Thanh Hương hoạt động dựa trên các tiêu chí: Sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Với số lượng dịch vụ đã cung cấp cho tất cả các tỉnh thành tiếng nói của thương hiệu Thanh hương đã và đang trở thành thương hiệu chuyển nhà số 1 cho khách hàng lựa chọn.

chuyen-nha-chuyen-nghiep6

Công ty sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… Tại khâu đóng gói sản phẩm chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên riêng nhằm đảm bảo an toàn kỹ thuật khi tháo dỡ và lắp đặt.

Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.
Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).
Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

Cách phân loại hàng hoá:

– Từng mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.
– Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.
– Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).
– Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

Vận chuyển:

– Hàng hoá đồ đạc sẽ được bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo đồ đạc để tránh bị va đập, hư hỏng, trầy xước.

Trách nhiệm của công ty:

Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0932 029 968 – 043 872 3333 để được tư vấn.

By admin