dịch vụ chuyển nhà tại hà nội của Thanh Hương

Mỗi lần chuyển nhà là bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà tại hà nội của Thanh Hương. Mọi vấn đề về việc chuyển nhà không còn là điều khiến bạn phải bận tâm nữa. Thanh Hương sẽ giúp bạn làm tất cả mọi việc, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho nhân viên Thanh Hương.

dịch vụ chuyển nhà tại hà nội của Thanh Hương giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn.

Với  đội ngũ nhân viên vận chuyển của Thanh Hương chuyên nghiệp. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển tại Hà Nội và có trách nhiệm. Đảm bảo vận chuyển nhanh chóng , đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

dịch vụ chuyển nhà tại hà nội của Thanh Hương
dịch vụ chuyển nhà tại hà nội của Thanh Hương

Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại hà nội của chúng tôi tại quận Long Biên.

Bước 1. Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng đặt lịch khi có nhu cầu chuyển nhà.

Thông tin bao gồm tên khách hàng cần chuyển nhà cùng địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời hai bên công ty và khách hàng sẽ sắp xếp thời gian phù hợp. Để tiến hành khảo sát khối lượng đồ vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển họp lí nhất.

Bước 2. Khảo sát lượng đồ, địa hình và quãng đường vận chuyển nhà. Báo giá và ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng thuê chuyển nhà

Sau khi nhân viên Thanh Hương đến gia đình khách hàng khảo sát và đánh giá đồ cần vận chuyển. Nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn phương án đóng gói, tháo lắp, sắp xếp đồ đạc tốt nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ thỏa thuận ngày giờ vận chuyển.

Bước 3. Đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển lắp đặt đồ đạc cho khách hàng.

Đồ dùng của quý khách hàng sẽ được chúng tôi phân loại, tháo lắp, sắp xếp. Những vật dễ vỡ sẽ được chúng tôi bọc lót rồi đặt cẩn thận vào thùng cát tông. Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển sang nhà mới.

Bước 4.  Bàn giao và thanh toán

Sau khi lắp đặt theo đúng ý quý khách hàng thuê chuyển nhà tại nhà mới. Hai bên thanh lý dịch vụ và thanh toán cho công ty Thanh Hương.

Liên hệ dịch vụ taxi tải Thanh Hương theo hotline 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin