Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 ngày tại phố Hoàng Như Tiếp

Công ty Thanh Hương sau một thời gian dài hoạt động hiệu quả. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 ngày tại phố Hoàng Như Tiếp của chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu. Cũng như niềm tin đối với rất nhiều đối tượng khách hàng. Điều này là động lực quý báu để Thanh Hương luôn hoàn thiện. Và nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Taxi tải giá rẻ hà nội.

Chất lượng hàng đầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Thanh Hương đều đã được trải qua quá trình đào tạo. Và quá trình huấn luyện chuyên sâu về công tác đóng gói, vận chuyển. Cũng như thái độ phục vụ với khách hàng.

Bạn cũng biết là khi chuyển nhà nên đa phần đồ đạc cần chuyển là những đồ dùng điện máy, đồ dùng nội thất, vật dụng nhà bếp,… Do đó, để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển. Các nhân viên  Thanh Hương sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có phương thức đóng gói bảo vệ riêng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 ngày tại phố Hoàng Như Tiếp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 ngày tại phố Hoàng Như Tiếp

Đối với các nhóm đồ vật dụng nhỏ làm bằng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ như chén, ly, chai, lọ… Nhân viên sẽ bao bọc từng món trong giấy gói. Và xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đối với các nhóm đồ dùng điện máy lớn như tủ lạnh, ti vi, đầu máy, dàn âm thanh, máy giặt, lò vi sóng… hay đồ dùng nội thất như tủ, bàn, ghế, gường, kệ… Nhân viên sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy, lớp vải bảo vệ chuyên dụng để bảo vệ tốt nhất cho món đồ, nhất là những góc cạnh dễ va chạm.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao tài sản của mình cho chúng tôi vận chuyển.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương vô cùng đơn giản

Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức tối đa cho khách hàng. Mọi quy trình dịch vụ của chúng tôi đều diễn ra vô cùng nhanh chóng. Khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương bạn sẽ trải qua 4 bước. Gồm có

  1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng
  2. Khảo sát đồ đạc vận chuyển và báo giá
  3. Đóng gói đồ và vận chuyển
  4. Lắp đặt thiết bị và thanh toán dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 ngày tại phố Hoàng Như Tiếp theo số 093.202.9968.

By admin