Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tân Thụy-093.202.9968

Khi chuyển nhà bạn có rất nhiều đồ dùng vật dụng cần chuyển theo. Đó có thể là tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bát đũa, chậu cây cảnh… Để chuyển hết cái đống đồ này cần rất nhiều thời gian công sức. Nếu chỉ có hai người mà tự vận chuyển thì có khi bạn phải mất đến hơn tuần trời mới chuyển xong. Mà không không phải ai cũng có dư dả thời gian trong cuộc sống ngày càng bận rộn này. Cho thue xe tai cho hang.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian nhất

Chính vì đáp ứng nhu cầu chuyển nhà mà các dịch vụ về chuyển nhà, chuyển văn phòng ra đời. Các đơn vị này làm các công việc vận chuyển đồ giúp bạn. Công ty Thanh Hương cũng là một trong số các đơn vị làm lĩnh vực vận chuyển. Với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu được những khó khăn của khách. Vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tân Thụy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ được tốt nhất. Với mỗi đồ dùng trong nhà, nhân viên dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương sẽ tiến hành phân loại. Tùy từng loại đồ dùng mà có những cách thức đóng gói khác nhau.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tân Thụy-093.202.9968
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tân Thụy-093.202.9968

Với đồ dùng là mát đũa, hay lọ hoa, ấm chén… vì đặc tính dễ vỡ. Nhân viên sẽ dùng giấy bọt khí bọc kín quanh toàn bộ sản phẩm. Khi xếp đồ dùng thì tách riêng ra bọc rồi mới xếp chúng cùng vào thùng cartoon. Với đồ dùng điện tử, như máy lạnh, tivi, điều hòa, lò vi sóng, máy tính cây,.. Chúng tôi sẽ dùng giấy đệm bọc quanh sản phẩm. Rồi dùng băng dính cố định chặt các góc quấn.

Qua quá trình chuyên nghiệp như vậy đảm bảo đồ dùng vật dụng của bạn không bị va chạm mạnh khi vận chuyển.

Giá thành dịch vụ vô cùng phải chăng

Bình thường chất lượng tốt thì giá thành cũng phải khá cao. Nhưng đến với dịch vụ của Thanh Hương, bạn vừa được phục vụ tốt nhất, vừa tiết kiệm được nhiều tiền nhất. Vì tổng tất cả giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương vô cùng rẻ. Chúng tôi đưa ra giá tiền dựa vào nhiều yếu tố như:

  • Số lượng nhân viên kỹ thuật tháo lắp đồ, số lượng nhân viên bốc xếp
  • Quãng đường di chuyển từ nơi cũ sang nơi mới. Được đo bằng google map.
  • Số lượng và tiết diện các đồ dùng
  • Số lần vận chuyển bằng xe tải

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tân Thụy gọi theo số 093.202.9968.

 

By admin