Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại Cồ Việt

Bạn đang muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Nhưng chưa biết dịch vụ nào tốt nhất, giá rẻ nhất? Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại Cồ Việt. Để chuyển dọn nhà nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp và tiết kiệm. Chúng tôi hân hạnh phục vụ liên tục 24/24h không ngừng nghỉ, không bị cấm đường khi di chuyển trong nội thành. Thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội.

Ba lợi ích thiết thực từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại Cồ Việt

 • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Hà Nội, nhân viên nhiệt tình.
 • Chúng tôi đảm bảo mang lại niềm tin cho khách hàng.
 • Bạn hoàn toàn an tâm vì Thanh Hương sẵn sàng bồi thường theo thời giá thị trường nếu như hàng hóa bị hư hao. Chuyển nhà giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt.

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại Cồ Việt
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại Cồ Việt

Với các đồ đạc nhân viên Thanh Hương sẽ làm như sau:

 • Bộ máy tính sẽ được bao bọc, đóng gói bằng màng chít cẩn thận. Trong thùng carton có lót trong để tránh va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Bộ bàn ghế  sẽ bọc lại rồi vận chuyển lên xe.
 • Các vật dụng linh tinh khác sẽ được xếp gọn vào thùng cát tông.
 • ​Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên về tháo lắp camera và điều hòa. Bạn có thể yên tâm khâu tháo và lắp đồ đạc.
 • Các đồ đạc sẽ được sắp xếp vận chuyển bằng xe tải có kích thước phù hợp với.

Thanh Hương còn cam kết đền bù thiệt hại

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa. Hay đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói.

Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đổ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại Cồ Việt của chúng tôi đang ngày càng khẳng định lòng tin của khách hàng.  Công ty Thanh Hương cam kết sẽ là người bạn thân thiết của mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi. Liên hệ hotline 093.202.9968 để biết thêm thông tin.

By admin