Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Mậu Tài

Việc chuyển nhà từ phố Nguyễn Mậu Tài đi nơi khác đang khiến bạn lo lắng? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu vì có quá nhiều công việc phải làm. Bạn không có xe để vận chuyển, cũng không có người giúp đỡ. Thời gian chuyển nhà lại đang quá gấp rút.

Đừng lo, đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 chúng tôi. Để đảm bảo việc chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng tại phố Nguyễn Mậu Tài. Vận tải Thanh Hương mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn. Về quy trình chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Mậu Tài.

Các nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Mậu Tài. Luôn  cẩn thận, chuyên nghiệp trong quá trình chuyển dọn. Cũng như quá trình vận chuyển đồ đạc. Để đảm bảo đồ đạc, tài sản của khách hàng phố Nguyễn Mậu Tài luôn giữ nguyên hiện trạng.

Quý khách hàng phố Nguyễn Mậu Tài không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian. Tiết kiệm được nhiều công sức mà còn tiết kiệm chi phí tối đa. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 của công ty Thanh Hương tại phố Nguyễn Mậu Tài. Dịch vụ chuyen nha tron goi 365.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Mậu Tài
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Mậu Tài

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Mậu Tài.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Nguyễn Mậu Tài. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Mậu Tài.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Mậu Tài.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Mậu Tài.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Nguyễn Mậu Tài. Cảm ơn các khách hàng vì đã luôn ủng hộ chúng tôi. Để tri ân khách hàng phố Nguyễn Mậu Tài, hiện chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi. Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Thanh Hương.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.By admin