Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Võ Chí Công

Đáp ứng các nhu cầu trên dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội thi nhau mở rầm rộ. Thế nhưng chất lượng thế nào thì thử và trải nghiệm rồi khách hàng mới biết ạ. Nỗi lo mất đồ, hỏng hóc đồ đạc luôn là nối lo của hầu hết các gia đình khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Võ Chí Công của Thanh Hương được thành lập cách đây 12 năm. Bằng sự nỗ lực không ngừng chúng tôi tự hào chưa để xảy ra tình trạng thất thoát đồ của khách khi chuyển nhà. Thuê xe chở hàng tại Hà Nội.

Quy trình chuyển nhà trọn gói nhanh chóng

Bước đầu tiên. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại. Nếu các bạn có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ đến khảo sát trực tiếp. Không thì hai bên có thể khảo sát nhanh qua điện thoại.

Tiếp đó. Ngay sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn. Nếu bạn đồng ý giá đó. Hai bên sẽ hẹn ngày và thời gian vận chuyển đồ.

Vận chuyển đồ đạc trong nhà. Đến ngày đã hẹn, nhân viên sẽ đến tháo dỡ, phân loại từng đồ và bọc lại cẩn thận. Cho chúng vào thùng rồi vận chuyển lên xe.

Kết thúc dịch vụ. Nếu sau khi lắp ráp lại các đồ dùng, bạn không còn thắc mắc gì khác. Hai bên nghiệm thu. Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Võ Chí Công
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Võ Chí Công

Lý do chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng

– CHUYÊN NGHIỆP: “CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ THÀNH CÔNG” là mục tiêu cao nhất của Thanh Hương. Làm việc nhanh chóng hiệu quả cao mang đến sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

– TRÁCH NHIỆM: Đồ chuyển nhà là những vật dụng sinh hoạt hàng ngày như Tivi Tủ lanh, máy giặt…  Mỗi nhân viên đều có trách nhiệm vận chuyển đồ của khách như đồ của chính mình đảm bảo an toàn cho mỗi món đồ.

– TIẾT KIỆM: Khi liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói. quý khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức của mình và gia đình mà còn tiết kiệm được một chi phí lớn. chuyen van phong tron goi gia re

– CAM KẾT: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Võ Chí Công cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển. Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… Sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn. Đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Võ Chí Công theo số 093.202.9968.

By admin