Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Mai - 093.202.9968.

Phố Hồng Mai quận Hai Bà Trưng. Con phố mang tên của một phường thuộc kinh thành Thăng Long trước thế kỷ XIX. Ngày nay con phố có tên cổ này rất đông người qua lại. Dân cư về đây sinh sống rất nhiều. Vì vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Mai rất cần thiết. Xe tải chở hàng.

Chất lượng hàng đầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều chuyên nghiệp. Họ đều được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện sâu về công tác đóng gói, vận chuyển. Thái độ phục vụ tận tâm chân thành với khách hàng.

Khi bạn chuyển nhà. Phần nhiều những đồ cần chuyển là những đồ dùng điện máy, đồ nội thất, vật dụng nhà bếp,… Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển. Các nhân viên Thanh Hương sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có phương thức đóng gói bảo vệ riêng. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ.

Đối với các nhóm đồ vật dụng nhỏ làm bằng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ như chén ly, chai lọ,.. Nhân viên sẽ bao bọc từng món trong giấy gói và xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đối với các nhóm đồ dùng điện máy lớn như tủ lạnh, ti vi, đầu máy, dàn âm thanh… Hay là đồ dùng nội thất như tủ, bàn ghế, gường, kệ… Nhân viên sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy, lớp vải chuyên dụng. Vật dụng sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất, đặc biệt là các góc dễ bị va chạm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Mai - 093.202.9968.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Mai – 093.202.9968.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Mai

  • Bước 1. Công ty sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian. Để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển.
  • Bước 2. Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách bảng báo giá. Bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục một cách hợp lý nhất.
  • Bước 3. Thỏa thuận hợp đồng vận chuyển. Quý công ty và khách hàng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt Thanh Hương cam kết về chất lượng. Cũng như bồi thường hoàn toàn nếu có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ của Thanh Hương.
  • Bước 4. Tiến hành thực hiện dịch vụ và Thanh toán dịch vụ. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên sẽ đến đúng thời gian. Việc đóng gói, khuân vác và vận chuyển sẽ được diễn ra đúng theo yêu cầu khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý. Và hoàn toàn hài lòng với thiết kết quả thực hiện dịch vụ của công ty. Hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Chuyển nhà trọn gói hà nội.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Và thêm thông tin về chính sách khuyến mại của công ty Thanh Hương. Liên hệ số Hotline 093.202.9968.

 

 

By admin