Xe tải chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Kim Đồng

Xe tai chuyen nha trọn gói 365 tại phố Kim Đồng là dịch vụ của công ty chuyển nhà trọn gói 365 Thanh Hương. Bạn có thể yên tâm mỗi khi gọi điện đến tổng đài của chúng tôi. Khi đặt xe, nhân viên tư vấn sẽ nói cho bạn với chiếc xe tải trọng tải nhỏ như taxi tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn… Bạn có thể tiết kiệm thời gian vì xe tải của chúng tôi có thể hoạt động 24/24h tại khu vực nội thành Hà Nội.

Tiện ích của việc dùng xe tải chuyển nhà

Đội xe tải của chúng tôi không chỉ chuyên nghiệp việc chuyển nhà. Mà Thanh Hương còn có các xe tải trọng tải lớn như 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa. Cũng nhờ những chiếc xe tải tuyệt vời được bảo dưỡng kỹ lưỡng. Bạn cũng có thể chuyển đồ đạc của mình từ Hà Nội vào Nam. Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng, và phục vụ các nhu cầu mới của quý khách.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm có những nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp tại phố Kim Đồng. Những nhân viên của chúng tôi có những chuyên môn và tháo lắp chuyên nghiệp cho đồ đạc gia đình bạn. Xe tải chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Kim Đồng  luôn đưa ra giá cước với giá cả cạnh tranh. Được cho là siêu rẻ nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương 365 giá cước thấp hơn hãng khác 20%. Dịch vụ chuyen van phong tron goi nhanh chóng, giá rẻ.

Xe tải chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Kim Đồng
Xe tải chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Kim Đồng

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Ngay khi khách hàng gọi điện đến chúng tôi sẽ nhận thông tin của bạn gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại. Sau 30 phút, nhân viên của Thanh Hương chi nhánh phố Kim Đồng sẽ đến để khảo sát và báo giá dịch vụ.

Bước 2. Nếu bạn chấp nhận mức giá chuyển nhà trọn gói. Hai bên sẽ hẹn thời gian, ngày giờ vận chuyển đồ đạc.

Bước 3. Đúng thời gian. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tháo dỡ. Bốc xếp, vận chuyển đồ đạc đến nơi mới. Công ty dich vu chuyen van phong Hà Nội.

Bước 4. Sau khi lắp đặt hoàn tất các đồ dùng theo ý muốn của khách hàng. Bạn thanh toán tiền cho Thanh Hương. Hai bên nghiệm thu. Nếu sau quá trình dịch vụ chuyển nhà tại phố Kim Đồng. Quý khách không hài lòng thì có thể gọi điện đến cho chúng tôi bất cứ lúc nào.

Liên hệ Xe tải chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Kim Đồng: 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin