Chuyển Văn Phòng giá rẻ Tại phố Đội Cung

Ưu điểm của Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp KĐT mới Dịch Vọng

– Đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên môn cao. Được tuyển chọn khắt khe và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp
– Đội ngũ lái xe tay lái vững vàng, có nhiều kinh nghiệm lái xe trên đường dài. lái xe thông thạo đường xá. Nhất là những đường cấm, giờ cấm trên địa bàn thành phố Hà Nội
– Đội ngũ taxi tải đa dạng về trọng lương: từ 0,5-5 tấn. Bên cạnh đó, thương tiện máy móc, thiết bị  vận chuyển hiện đại.
Cầu Giấy là một quận nằm ở khu phát triển bậc nhất thủ đô Hà Nội. Có mật độ dân số rất. Tập trung nhiều khu chung cư, khu dân cư đông đúc, trường học. Nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhà sẽ gặp không ít khó khăn. Bởi đường xá chật hẹp, nhiều ngõ ngách, nhiều xe cộ qua lại. Nhưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại KĐT mới Dịch Vọng giảm 30% của chúng tôi. Quý khách sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì hết. Chúng tôi sẽ làm từ A – Z tất cả các công việc. Đảm bảo việc chuyển nhà hoàn toàn đúng theo yêu cầu của quý khách.
N05 Dịch Vọng
chuyển nhà trọn gói giá rẻ N05 Dịch Vọng

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VIỆC CHUYỂN NHÀ CỦA CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI KĐT DỊCH VỌNG:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng tại KĐT mới Dịch Vọng:
     Nhân viên trực 24/24 sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng tất cả những gì liên quan đến dịch vụ chuyển nhà,chuyển chung cư…
2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà:
     Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi trực tiếp tới địa điểm khách hàng để khảo sát. Thống kê khối lượng đồ đạc, đưa ra phương án vận chuyển và báo giá. Được sự đồng ý của khách hàng 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
3. Triển khai công việc
Đội ngũ nhân viên được lên kế hoạch sẵn sẽ đến địa điểm đã định để thực thi công việc chuyển nhà cho khách hàng. Các tổ nhân viên đều đã qua đào tạo, huấn luyện và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà tại KĐT mới Dịch Vọng.
Khách hàng kiểm tra lại hàng hóa, tài sản của mình và thanh lý hợp đồng cho công ty chúng tôi.
lap-dieu-hoa
dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

>>>>> Chúng tôi thực hiện cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu như tài sản bị hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

Hotline: 043.872.3333_093.202.9968

By admin