Xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người càng được nâng cao. Để có điều kiện làm việc tốt hơn, hay để thay đổi môi trường sống, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp luôn có nhu cầu thay đổi văn phòng hoặc chuyển nơi ở của mình. Đây là một công việc gồm rất nhiều công đoạn và không hề đơn giản; tạo nên nhiều sự lo ngại cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Nắm bắt tâm lý đó, công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương hân hạnh phục vụ quý khách

Hình ảnh kéo pa lăng xích tại huyện Đông Anh
Hình ảnh kéo pa lăng xích tại Khu đô thị Đặng Xá 1

 

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của công ty chúng tôi.

Hotline: 04.3994.2969 – 0914.491.091

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói như sau:

Tiếp nhận thông tin:

Ngay khi có nhu cầu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi 24/24h qua số điện thoại 04.3994.2969 – 0914.491.091 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

Xử lý thông tin, ký hợp đồng:
Sau khi tiếp nhận thông tin công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế, thống nhất giá cả với quý khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng.

Thực hiện vận chuyển
Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại nơi chuyển đi:
-Đóng gói đồ đạc, tháo dỡ giường tủ, bàn ghế, đồ điện lạnh điều hòa, nóng lạnh (nếu có). Phân loại và sắp xếp đồ đạc hợp lý nhất để không xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển
-Sau khi đóng gói đồ đạc cẩn thận, chúng tôi sẽ ký kết biên bản giao nhận tài sản với quý khách hàng (tùy theo yêu cầu của khách hàng).
– Bốc xếp vận chuyển bằng các loại xe tải to, nhỏ phù hợp, nếu ngõ nhỏ xe tải không vào được sẽ có xe kéo phục vụ.

Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại nơi đến:
-Bốc xếp vận chuyển vào vị trí, phân loại đồ đạc theo từng tầng, từng phòng theo yêu cầu.
-Lắp đặt lại gường tủ bàn ghế.
-Hoàn thành công việc chuyển nhà hợp theo ý khách hàng.
-Sau khi sắp xếp đồ đạc xong, trường hợp có ký biên bản giao nhận tài sản, quý khách hàng sẽ kiểm kê đồ đạc của mình và ký nhận vào biên bản của công ty chúng tôi.

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển của chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ làm sạch sau xây dựng.
Các công trình sau xây dựng chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi các chất kết bám, chất bẩn bám trên bề mặt. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, sử dụng các hóa chất chuyên dụng tẩy sạch bề mặt sẽ trả lại trạng thái ban đầu của từng loại vật liệu

By admin