Taxi-tải-Thanh-Hương

Quận Thanh Xuân nằm ở phía Tây và phía Nam Trung tâm Thủ đô, tiếp giáp với các quận: Hai Bà Trưng, Từ Liêm, Thanh Trì, Hoàng Mai…  Nằm ở giữa hai con sông Tô Lịch và Sông Nhuệ, vị trí địa lý thuận lợi này đã tạo cho quận Thanh Xuân có mối giao lưu rộng rãi trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội với các quận, huyện của Hà Nội cũng như với nhiều vùng miền trên cả nước từ khá sớm.

 

Hình ảnh thợ chuyển nhà Thanh Hương
Hình ảnh thợ chuyển nhà Thanh Hương

Không ồn ào và tấp lập về hoạt động ăn uống như các khu vực khác, song không hẳn là quận không có những địa điểm thú vị cho giới trẻ. Có thể kể đến một vài cái tên như: Nguyễn Trãi – Con đường đầy ắp những nhà hàng sang trọng, trung tâm tiệc cưới lớn, Khu Vực Làng Sinh Viên Hacinco rất thích hợp cho thú vui cafe của mọi người. Đặc biệt, khu vực xung quanh Pico Mall, Royer City, hồ Văn Quán… là những khu tập trung khá đông giới trẻ, cũng được coi là một khu sầm uất về hàng quán và vui chơi giải trí lành mạnh.

Đặc biệt tại đây CTY Thanh Hương  cung cấp cho quý khách hàng tại đây có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Thanh Xuân mà chưa biết phải tìm ở đâu là uy tín, an toàn và giá cả hợp lý.

dich-vu-chuyen-van-phong-tai-huyen-thanh-xuan

Đến với dịch vụ chuyển nhà bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa, công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại quận Thanh Xuân, chúng tôi luôn lấy tiêu chí uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, làm sao để có sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ với tinh thần cao nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Thanh Xuân như sau:

1: Nhận đơn đặt hàng từ khách hàng

Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng và hẹn gặp khảo sát.

Đánh giá quãng đường, thời gian và khối lượng vận chuyển

Thực thi phương án vẫn chuyển sao cho phù hợp và tiện lợi nhất

Trao đổi với khác hàng về giá cả, cũng như hình thức vận chuyển

2: Ký hợp đồng vận chuyển

Quy định về thời gian vận chuyển

Ký hợp đồng vận chuyển

3: Triển khai vận chuyển đồ đạc từ phòng ra xe

Phân loại các loại đồ đạc cho tiện cho quá trình vận chuyển

Tiến hành vận chuyển, khuân vác đồ đạc và sắp xếp theo từng loại rồi đóng gói

4: Vận chuyển đồ đạc từ xe vào nhà mới

Lắp đặt theo các đồ như cũ, và có bảo hành trọn đời cho những món đồ nội thất của gia đình bạn.

Sắp xếp đồ đạc hợp lý theo phong thủy của phòng và theo yêu cầu của gia chủ

5: Khách hàng kiểm tra, nhiệm thu và thanh toán

Sau khi công việc đã xong khác hàng sẽ kiểm tra và yêu cầu sắp xếp lại nếu không ưng ý, kết thúc công việc khách hàng thanh toán và kết thúc hợp đồng

Chú ý: Nếu có hư hỏng hay thiệt hại gì trong quá trình vận chuyển thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Thanh Xuân thuộc chi nhánh của công ty Thanh Hương sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường theo giá thị trường 100% món đồ đó.

Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại quận thanh xuân, chuyển nhà trọn gói Thanh Hương để được phục vụ một cách tốt nhất. Hotline: 043.872.3333_093.202.9968

Cảm ơn quý khách đã sử dụng và ủng hộ dịch vụ, rất hân hạnh phục vụ quý khách

By admin